AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines

Wed, 12 Dec 2018. Cập nhật: Fri, 14 Dec 2018 14:24

Hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines tư nhân chi phí thấp hàng đầu Campuchia có trụ sở tại Phnom Penh. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích nhất nên biết về hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines.

Cambodia Bayon Airlines hàng không tư nhân chi phí thấp hàng đầu Campuchia, trụ sở đặt tại Sân bay Quốc tế Phnom Penh, Phnom Penh, Campuchia. Hãng thuộc toàn quyền sở hữu của Bayon Airlines Holding Ltd – công ty thuộc sở hữu của hãng hàng không Joy Air, Trung Quốc. Mạng đường bay của hãng tập trung khai thác những chặng bay nội địa và một số các chặng bay Châu Á như: chặng Sân bay Phom Penh –  San bay Siem Reap, Sân bay Siem Reap – Sân bay Sihanoukville, Sân bay Phom Penh – Sân bay Sihanoukville, Sân bay Phom Penh – Sân bay Tân Sơn Nhất… Đặc biệt mức giá của Cambodia Bayon Airlines vô cùng tiết kệm tạo điều kiện cho mọi du khách.

Hành lý

Hành lý xách tay

Theo quy định của hãng, hành khách mua vé máy bay Cambodia Bayon Airlines được phép mang tối đa 1 kiện hành ký có khối lượng không vượt quá 05kg.

Hành lý ký gửi

Hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines cho phép hành khách mang 20kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Lưu ý: Đối với hành lý đặc biệt, hành lý bổ sung như hành lý quá khổ như trang thiết bị thể thao có thể bị tính phụ phí.

Hãng hàng không Cambodia Bayon Airines

Hạng ghế

Hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines cung cấp hạng ghế thương gia và phổ thông phục vụ nhu cầu hành khách.

Ghế hạng thương gia: Chỗ ngồi riêng tư, thoải mái; được phục vụ ăn uống miễn phí; được sử dụng các dịch vụ tiện ích giải trí có sẵn.

Hạng ghế phổ thông: Giá vé thấp hơn, ghế ngồi thoải mái; được phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng; tiện ích giải trí, tạp chí.

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines cung cấp dịch vụ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng trên cả các chuyến bay nội địa và Quốc tế. Dịch vụ ăn uống này bao gồm một bữa ăn miễn phí và thức uống bổ sung đảm bảo năng lượng cho các hành khách trên suốt hành trình bay.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Cambodia Bayon Airines

Tại sân bay: 

Đối với các chuyến bay nội địa, bạn nên đến sân bay trước ít nhất 90 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục check in lên máy bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên đến sân bay trước ít nhất từ 2-3 tiếng trước giờ khởi hành để làm thu tục check in lên máy bay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Cambodia Bayon Airines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Các điểm đến phổ biến mà Cambodia Bayon Airines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Cambodia Bayon Airines khai thác

Tham khảo giá vé máy bay Cambodia Bayon Airines tại AloTrip

Download App X
Download App X