AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Icelandair

Tue, 19 Feb 2019. Cập nhật: Tue, 19 Feb 2019 12:04

Icelandair là hãng hàng không quốc gia Iceland đồng thời là hãng hàng không lớn nhất của nước này. Trung tâm hoạt động của hãng hàng không này đặt tại Sân bay Quốc tế Keflavik và Sân bay Akureyri. Hiện nay hãng đang cung cấp các chuyến bay thẳng đến hơn 25 điểm đến trên khắp châu Âu và khoảng một chục điểm đến ở Canada và Hoa Kỳ.

Hãng hàng không Icelandair

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách của hãng hàng không Icelandair được mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng 10kg và kích thước không vượt quá 115cm. Riêng hành khách hạng thương gia được mang thêm 1 kiện hành lý xách tay tiêu chuẩn nữa.

Các thiết bị hỗ trợ và hàng may mặc bên ngoài không được tính là vật dụng cá nhân. Hành lý xách tay phải được nằm gọn trong thùng trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt bạn. 

Hành lý ký gửi

Hạng thương gia: Hành khách được mang 2 kiện hành lý xách tay có khối lượng tối đa 32kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng phổ thông cao cấp: Hành khách được mang 2 kiện hành lý xách tay, khối lượng 1 kiện tối đa 23kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng phổ thông cao cấp: Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay khối lượng tối đa 23kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Hành khách được ưu tiên nhận phòng chờ và được phục vụ các loại đồ ăn thức uống cấp cấp nhất có trên chuyến bay cùng đa dạng những tiện ích giải trí có sẵn. Ghế ngồi thoải mái, chỗ để chân rộng lên đến 40 inch, có trang bị ổ cắm sạc.

Hạng phổ thông cao cấp: Ghế ngồi rộng rãi, chỗ để chân rộng 33 inch. Hành khách được phục vụ đồ uống trên chuyến bay của mình và được sử dụng wifi miễn phí cùng với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn trên màn hình ghế trước mặt.

Hạng phổ thông: Đây là hạng ghế có giá vé rẻ nhất, hành khách được cung cấp chăn và mền, được thư giãi giải trí với các chương trình có sẵn; ghế ngồi rộng rãi với chỗ để chân 32 inch.

Suất ăn

Trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Icelandair, hành khách đều được phục vụ đồ uống miễn phí như nước ngọt, cà phê và trà miễn phí, đồ uống có cồn ko được áp dụng trên hạng phổ thông. Thực đơn các món ăn mà hãng cung cấp đều rất đa dạng với bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và bổ dưỡng. Trẻ em từ 2-11 tuổi được ăn miễn phí với nước trái cây trên tất cả các chặng bay mà hãng cung cấp.

Một suất ăn trên máy bay của hãng hàng không

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Icelandair

- Tại sân bay

Hành khách có thể đến sân bay để làm thủ tục tại quầy của hãng trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ trước khi khởi hành. Các quầy thủ tục sẽ đóng cửa từ 45-60 phút trước khi khởi hành.

- Web check in

Hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 36 giờ trước khi khởi hành đến Châu Âu và 24 giờ trước khi khởi hành đến Hoa Kỳ và Canada.  

- Kiosk sân bay

Dịch vụ kiosk chỉ được cung cấp cho các chuyến bay khởi hành từ sân bay Keflavik, Sân bay Copenhagen, Sân bay Stockholm Arlanda, Sân bay Oslo Gardemoen, Sân bay Billund và Sân bay Heathrow ở London.

Các điểm đến phổ biến mà Icelandair khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
IcelandReykjavikSân bay Keflavík , Reykjavik (KEF) - Iceland
Hoa kỳLos AngelesTất cả các sân bay, Los Angeles (LAX) - Hoa kỳ

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Icelandair khai thác

Los Angeles <-> Paris 39,984,854 VNDReykjavik -> Seattle 15,717,000 VND
Hồng Kông -> Nuuk 96,840,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Icelandair cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Icelandair được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X