AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Bulgaria Air

Sat, 16 Feb 2019. Cập nhật: Sat, 16 Feb 2019 11:43

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Air Bulgaria Air nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bulgaria Air là hãng hàng không quốc gia của Bulgaria có trung tâm hoạt động tại sân bay Sân bay Sofia. Trong nội địa, hãng có khai thác chuyến bay đến Sân bay Burgas và Sân bay Varna. Hãng có khai thác 25 điểm đến tại Châu Âu và Trung Đông bao gồm điểm ở Pháp, Đức, Israel, Lebanon, Nga, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh.

Hãng hàng không Bulgaria Air

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng 10kg kích thước 115cm. Đối với hành lý quá cân, hành khách sẽ phải trả từ € 50 cho các chuyến bay quốc tế và € 20 cho các chuyến bay nội địa.

Hành lý ký gửi

Hạng thương gia: Hành khách được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 32kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng phổ thông: Hành khách được mang 1 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng ghế

Suất ăn trên máy bay Bulgaria Air có một đội bay gồm 10 chiếc Embraer 190, tiếp theo là Airbus A320-200. Ở hạng phổ thông của máy bay Embraer 190, khoảng cách chỗ ngồi là 31 inch. Ở máy bay Airbus A320-200 khoảng cách giữa các ghế ngồi là 29 inch. Ghế phụ thêm có sẵn gần lối thoát hiểm hoặc bằng cách nâng cấp lên ghế trong hạng thương gia.

Suất ăn

Hãng hàng không Bulgaria Air cung cấp thực phẩm trên chuyến bay miễn phí cho các hành khách trên chuyến bay của mình. Trong hạng ghế phổ thông, hành khách được phục vụ một bữa ăn nhẹ và kèm theo một loại đồ uống có cồn, ít cồn và không có cồn. Còn đối với hạng thương gia, hành khách được phục vụ những món ăn cao cấp cùng đa dạng đồ uống. Nếu bạn có yêu cầu về những món ăn đặc biệt như: bữa ăn ít natri, kosher hoặc không có gluten thì có thể đặt trước trong quá trình mua vé.

Suất ăn trên máy bay của hãng hàng không Bulgaria Air

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Bulgaria Air

Tại sân bay

Hành khách cần đến sân bay ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục lên máy bay.

Web check in

Thủ tục web check in có sẵn cho các chuyến bay khởi hành từ Sofia, Varna, Burgas, London (Heathrow và Gatwick), Amsterdam, Zurich, Paris, Berlin, Vienna, Milan và Brussels. Bên cạnh đó, đây là các chuyến bay mà hãng hàng không Bulgaria Air khai thác duy nhất. Dịch vụ này có sẵn từ 24 giờ trước khi khởi hành cho đến 2 giờ trước khi khởi hành.

Các điểm đến phổ biến mà Bulgaria Air khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
NgaMát-xờ-cơ-vaSân bay Sheremetyevo , Mát-xờ-cơ-va (SVO) - Nga
Cộng hòa SécPrahaSân bay Václav Havel , Praha (PRG) - Cộng hòa Séc
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Bulgaria Air khai thác

Mát-xờ-cơ-va -> Bourgas 22,357,000 VNDPraha <-> Bourgas 6,428,000 VND
Hồng Kông <-> Sofia 11,256,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Bulgaria Air cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Bulgaria Air được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X