AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Aeromexico

Thu, 06 Jun 2019. Cập nhật: Fri, 07 Jun 2019 11:30

Aeromexico là một hãng hàng không của Mexico có trụ sở chính đặt tại thành phố Mexico. Trung tâm hoạt động chính của hãng là sân bay quốc tế Thành phố Mexico, các trung tâm thứ cấp bao gồm sân bay quốc tế General Mariano Escobedo và sân bay quốc tế General Ignacio Pesqueira Garcia ở Hermosillo. Aeromexico là một trong bốn thành viên sáng lập liên minh SkyTeam cùng với Air France , Delta Air Lines và Korean Air. Hãng chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các khi vực châu Á, Canada, châu Âu, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.

Hãng hàng không Aeromexico

Hành lý

Hành lý xách tay

Hãng hàng không Aeromexico cho phép hành khách mang một kiện hành lý xách tay và một vận dụng cá nhân (túi, máy tính xách tay, túi xách hoặc cặp). Hành lý xách tay phải có trọng lượng tối đa 10kg, kích thước không được vượt quá 115cm.

Các thiết bị hỗ trợ và hàng may mặc bên ngoài không được tính là vật dụng cá nhân. Hành lý xách tay phải được nằm gọn trong thùng cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt.

Hành lý ký gửi

Thông thường, hành khách hạng thương gia sẽ được mang 2 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng từ 30- 32kg. Hành khách hạng phổ thông được mang 1-2 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa từ 23- 25kg. Tổng kích thước hành lý tối đa (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) không vượt quá 158cm.

Hạng ghế

Hãng hàng không Aeromexico cung cấp 2 hạng ghế cho các hành khách lựa chọn đó là hạng phổ thông và hạng thương gia.

Hạng phổ thông: Hạng ghế phổ thông có 18 chỗ ngồi Plus có chỗ để chân và 126 ghế tiêu chuẩn được phân theo bố cục 3-3. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo cùng với đó là dịch vụ bữa ăn miễn phí và các lựa chọn giải trí tuyệt vời. Cắm sạc cổng USB nằm dưới màn hình IFE, đèn đọc sách LED, tai nghe, lỗ thông hơi cá nhân được trang bị ở hạng ghế này.

Hạng thương gia: Ghế ngồi của hạng thương gia có thể được xắp xếp theo cấu hình 2-2-2 hoặc được sắp xếp theo kiểu xương cá. Ở hạng ghế này hành khách sẽ được cung cấp chăn gối, tai nghe chống ồn cùng tiện ích giải trí đặc sắc và được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Suất ăn trên máy bay

Đối với các chuyến bay dưới 3 tiếng, hành khách sẽ được cung cấp các món nướng, đậu phộng, bánh quy và các loại đồ ăn nhẹ khác. Đồ uống được cung cấp bao gồm cả rượu và thức uống không cồn. Còn đối với các chuyến bay lên đến 6 tiếng hành khách sẽ được thưởng thức những món ăn nóng cùng rượu Tequila.

Suất ăn của hãng hàng không Aeromexico

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Aeromexico

Tại sân bay

Bạn nên đến quầy thủ tục tại quầy vé của hãng hàng không Aeromexico ít nhất 90 phút cho chuyến bay nội địa và 120 cho chuyến bay quốc tế. Nếu có hành lý xách tay, bạn nên đến sớm hơn 30 phút so với khoảng thời gian trên để làm thủ tục.

Web check in

Hãng hàng không Aeromexico cung cấp dịch vụ check in trực tuyến cho phép hành khách in thẻ lên máy bay trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành. Khi làm thủ tục này, bạn có thể tự lựa chọn chỗ ngồi theo yêu cầu của mình.

Các điểm đến phổ biến mà Aeromexico khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamPhú YênSân bay Tuy Hòa, Phú Yên (TBB) - Việt Nam
CanadaMontrealSân bay Montréal–Pierre Elliott Trudeau , Montreal (YUL) - Canada
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Ác Hen TinaBuenos AiresSân bay Ministro Pistarini , Buenos Aires (EZE) - Ác Hen Tina
EcuadorQuitoSân bay Mariscal Sucre , Quito (UIO) - Ecuador
Hàn quốcSeoulSân bay Incheon , Seoul (ICN) - Hàn quốc
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Nhật bảnNagoyaSân bay Chubu Centrair , Nagoya (NGO) - Nhật bản

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Aeromexico khai thác

Phnôm Pênh -> Mexico City 39,168,000 VNDNagoya <-> Ciudad Del Carmen 35,735,000 VND
Hồ Chí Minh -> Hermosillo 49,425,000 VNDQuito <-> Barcelona 21,727,000 VND
Buenos Aires <-> Cancun 20,153,000 VNDSeoul <-> Los Angeles 15,911,000 VND
Hà Nội -> Medellin 50,936,000 VNDBăng Cốc -> Durango 56,083,000 VND
Phú Yên <-> Mexico City 57,928,000 VNDHồng Kông <-> Leon 52,966,000 VND
Montreal <-> Panama City 9,133,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Aeromexico cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Aeromexico được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X