AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Tiger Airways

Tue, 26 Jun 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 12:09

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Tiger Airways đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Giới thiệu

Hãng hàng không Tiger Airways là hãng hàng không còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên trong khu vực Châu Á đây là một hãng hàng không Singapore giá rẻ khá nổi tiếng. Dù mới thành lập năm 2003 nhưng với mô hình hãng hàng không giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng, hãng hàng không Tiger Airways đang dần dần chinh phục thị trường của các nước Châu Á đồng thời mở rộng hơn sang thị trường các nước như Australia…

Máy bay mang thương hiệu Tiger Airways

Đặt vé hãng hàng không Tiger Airways và vé điện tử 

- Cách đặt vé Tiger Airways: 

Hiện tại có khá nhiều cách đặt vé Tiger Airways như: đặt vé online qua đại lý, mua vé trực tiếp tại đại lý đặt vé giá rẻ uy tín như AloTrip hoặc lên trực tiếp Tiger Airways website. Cách thức đặt vé cũng vô cùng đơn giản, giống hệt như khi bạn chọn vé của một hãng hàng không trong nước: lựa chọn loại vé khứ hồi/một chiều, chọn điểm xuất phát và điểm đến, lựa chọn ngày bay, chọn số người lớn và trẻ em sẽ tham gia chuyến bay, nhập mã khuyến mại (nếu có) để được giảm giá, click vào ô “tìm kiếm”, bạn sẽ có ngay danh sách những chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện tại đang có rất nhiều đại lý bán vé hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways tại Việt Nam nói chung phục vụ đầy đủ cho nhu cầu du lịch của người dân.

- Cách thanh toán:

+ Nếu hành khách mua vé thông qua các đại lý vé máy bay, việc thanh toán sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết bởi nhân viên bán vé.

+ Nếu hành khách mua vé trực tiếp trên website, hành khách có thể thanh toán qua rất nhiều kênh như:thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, voucher Tiger airways, Điểm thưởng Velocity, Kênh thanh toán POLi hoặc dịch vụ miễn lãi do hãng Latitude cung cấp). Tuy nhiên , hành khách nên tham khảo các loại phí, thuế liên quan đến việc thanh toán để lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiết kiệm nhất. Nếu thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ, hành khách sẽ bị tính phí thanh toán 0.86% đến 1.33% cho mỗi giao dịch. Các phương thức còn lại hành khách sẽ bị tính phí đặt vé hoặc phí thanh toán hoặc phụ phí, tùy thuộc vào kênh thanh toán và ưu đãi của phương thức.

- Vé điện tử hãng hàng không Tiger Airways:

Kể cả khi du khách thực hiện đặt vé Tiger Airways tại đại lý hay hoàn tất các thủ tục đặt vé online trên website của hãng, hành khách đều có thể lựa chọn lấy vé online qua SMS, qua email. Vé điện tử sẽ giúp hành khách thuận tiện trong việc lưu trữ, bảo quản vé và vô cùng dễ dàng trong thủ tục check –in.

- Hạng vé của Tiger Airways: 

Hạng vé Light: Là hạng ghế phổ thông của Tiger Air. Mặc dù là hạng vé phổ thông nhưng hành khách sẽ vô cùng thoải mái với chỗ ngồi rộng rãi, khá đầy đủ các tiện nghi đi kèm.

Hạng vé Combo: Với hạng vé này, ngoài những tiện ích thông thường, du khách còn được cung cấp thêm các dịch vụ như tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại, phiếu giảm giá khuyến mãi cho các chuyến bay trong thời gian tới, được chọn chỗ ngồi theo ý thích, phục vụ bữa ăn chất lượng miễn phí.

Hạng vé Combo Plus: Đây là hạng vé tốt nhất của Tiger Airways, tương tự như hạng vé thương gia của các hãng hàng không khác. Ngoài những dịch vụ tương tự hạng Combo, Combo Plus còn mang đến cho hành khách những ưu đãi tuyệt vời như chọn chỗ ngồi yêu thích trước giờ bay, thay đổi ngày giờ bay không mất phí (trước giờ khởi hành 45 phút).

- Suất ăn trên máy bay:

Tiger Airways hỗ trợ cho hành khách bữa ăn phong phú, món ăn thay đổi theo mùa và thực đơn luôn được thay đổi thường xuyên. Hành khách có thể đặt trước các món ăn cho mình thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng hoặc đặt trực tiếp nếu mua vé máy bay online hoặc thông báo trực tiếp trước mỗi chuyến bay.

Suất ăn trên máy bay

Chương trình ưu đãi hãng hàng không Tiger Airways

Tiger Airways ưu đãi  rất thường xuyên với những ưu đãi cho giá vé máy bay, dịch vụ đi kèm, hành lý đi kèm hoặc các ưu đãi liên quan đến những chuyến du lịch công viên giải trí Dreamworld. Hành khách có thể tìm kiếm nhiều hơn những thông tin về chương trình khuyến mại. 

Đội bay hãng hàng không Tiger Airways

Đội máy bay của Tiger Airways hiện nay có 14 máy bay Airbus A320 và 4 chiếc Boeing 737-800, với kế hoạch cho một đội bay với những chiếc Boeing  737 hoàn toàn trong những năm tới. Đây là một bước tiến nhảy vọt cho hãng hàng không giá rẻ Singapore để tăng số lượng hành khách vận chuyển mỗi chuyến, đáp ứng đúng tiêu chí giá rẻ của hãng.

Phi hành đoàn hãng hàng không Tiger Airways

Phi hành đoàn hãng hàng không Tiger Airways được đánh giá khá chuyên nghiêp, tận tình, chu đáo. Dù là hãng hàng không còn rất trẻ nhưng phi hành đoàn của Tiger Airways đang ngày càng hoàn thiện hơn để lại ấn tượng sâu đậm cho hành khách trong khu vực và ngoài quốc tế.

Phi hành đoàn Tiger Airways

Mức hành lý miễn cước hãng hàng không Tiger Airways

Tiger Airways quy định khá nghiêm ngặt về hành lý miễn phí mà hành khách được mang theo. Mỗi hành khách được mang theo 2 kiện hành lý xách tay, với tổng trọng lượng không quá 7kg. Hãng sẽ cho phép mỗi hành khách được mang bên người 1 đồ vật hoặc túi xách với chiều cao không quá 54cm, rộng không quá 38cm, dày không quá 23cm và một đồ vật nhỏ (áo khoác, sách, máy tính bảng hoặc thiết bị điện tử, ô). Bất kỳ hành lý xách tay nào không đáp ứng đủ điều kiện đã được đặt ra, hành khách sẽ phải thanh toán phí cho phần trọng lượng vượt quá đó.

Chính sách hành khách hãng hàng không Tiger Airways

Hành khách phải tuân thủ nghiêm ngặt liên quan đến trọng lượng hành lý được mang lên máy bay. Thủ tục check in sẽ được mở 2h trước khi bay và sẽ đóng ngay lập tức ở phút 45 trước khi khởi hành. Hãng thường khuyến khích khách hàng có mặt trước khi máy bay khởi hành 90p để tránh những rủi ro liên quan đến việc tắc đường, hoặc bất kỳ trục trặc nào dẫn đến trễ chuyến bay. Ngoài ra, Tiger Airways còn có những chính sách chi tiết đối với sức khỏe hành khách, giấy tờ đi kèm khi kiểm tra hải quan, đồng thời hãng cũng luôn khuyến khích hành khách nên mua bảo hiểm du lịch cũng như tìm hiểu thật kỹ về tính an toàn nơi đến. Vé máy bay có thể thay đổi tên, thay đổi chuyến bay, hủy hoặc hoàn vé trong từng trường hợp cụ thể. Hành khách có thể phải thanh toán thêm các khoản phí liên quan nếu thực hiện các yêu cầu thay đổi. Bạn có thể trao đổi trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm thông tin qua trung tâm dịch vụ khách hàng của hãng.

Quy định về thủ tục bay hãng hàng không Tiger Airways

Hành khách sẽ được yêu cầu có mặt trước ít nhất 30p đối với chuyến bay nội địa và ít nhất 40p trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế. Nếu hành khách đến muộn, hãng có quyền từ chối cho bạn lên máy bay và hoàn trả lại đồ bạn đã ký gửi. Đồng thời hành khách phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của các cơ quan kiểm tra an ninh hải quan, vượt qua được tất cả các thủ tục rà soát. Hành khách phải chứng minh được tất cả những giấy tờ chứng minh nhân thân, kiểm tr sức khỏe, hộ chiếu ,visa mang theo là hợp lệ, được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Download App X
Download App X