AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Air Busan

Wed, 14 Nov 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 10:54

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Air Busan đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Air Busan là hãng hàng không Hàn Quốc mới đi vào hoạt động từ năm 2007. Dù là hãng hàng không non trẻ nhưng hiện tại, hãng đã vượt lên trở thành hãng hàng không chiếm thị phần lớn trong ngành vận tải hàng không của đất nước Hàn Quốc. Với tiêu chí phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu, Air Busan đang ngày càng trở nên phổ biến với các hành khách du lịch đến Hàn Quốc.

Hãng hàng không Air Busan

Dịch vụ hành lý, chỗ ngồi và suất ăn của Air Busan

Hành lý:

Hành lý xách tay: mỗi hành khách được mang theo 1 hành lý xách tay với trọng lượng không quá 10kg, kích thước mỗi chiều là 40cm x 55cm x 20cm. Hành lý vượt quá sẽ được kiểm tra tại quầy và đóng phí hoặc chuyển tới hành lý ký gửi. Ngoài ra hành khách được mang theo 1 đồ vật nhỏ như áo khoác, túi/ví xách tay, đồ ăn trẻ nhỏ…được phép mang theo cùng.

Hành lý ký gửi:

Đối với chuyến bay trong nước: mỗi hành khách (người lớn hoặc trẻ em) được phép ký gửi 15kg hành lý với tổng kích thước tối đa 203cm.

Đối với chuyến bay quốc tế trừ Hoa Kỳ: người lớn/trẻ em được phép ký gửi 1 kiện hành lý với khối lượng không quá 15kg, trẻ sơ sinh 10kg và kích thước không quá 203cm.

Đối với chuyến bay quốc tế tới Hoa Kỳ: người lớn/trẻ em được phép ký gửi 2 kiện hành lý, khối lượng tối đa 23kg/kiện, trẻ sơ sinh được phép mang 1 kiện với khối lượng không quá 10kg/kiện và kích thước tối đa 203cm.

Nếu khối lượng hoặc kích thước hành lý ký gửi vượt quá quy định có thể bị từ chối vận chuyển hoặc tính thêm cước phí.

Hạng ghế:

Air Busan cung cấp 3 hạng ghế chính: hạng phổ thông, hạng thương gia và hạng nhất. Mỗi hạng vé sẽ có những tiện ích riêng phù hợp với giá vé nhưng hành khách luôn yên tâm về chất lượng phục vụ của nhân viên và những thiết bị tiện nghi mà hãng mang lại.

Tiếp viên hãng hàng không Air Busan

Suất ăn trên máy bay:

Hãng luôn phục vụ các bữa ăn chất lượng trên các chuyến bay với các đầu bếp nổi tiếng. Nếu bạn thực sự yêu thích món ăn và muốn được phục vụ món ăn đó trên máy thay thế cho bữa ăn miễn phí, bạn có thể đặt trước và yêu cầu hãng phục vụ. Đồng thời nếu hành khách bị dị ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào (đậu phộng, tôm, thịt...) cần báo lại với hãng để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể chủ động tìm kiếm và đặt trước bữa ăn của hãng theo link: https://en.airbusan.com/content/common/service/airlineFoodOrder

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Air Busan          

Làm thủ tục tại sân bay:

Bạn cần chắc chắn hộ chiếu của bạn còn hạn hơn 6 tháng kể từ ngày đầu tiên của chuyến bay, đồng thời hộ chiếu phải đảm bảo đầy đủ các thông tin như chữ ký, ảnh.

Đối với các chuyến bay nội địa: bạn cần hoàn tất thủ tục trước ít nhất 20p so với giờ máy bay khởi hành. Đối với chuyến bay quốc tế: thời gian hoàn tất là 40p trước giờ máy bay cất cánh. Bạn cần đảm bảo trong hành lý không đem theo các mặt hàng có giá trị cao và bị cấm.

Một số điểm đến sẽ yêu cầu thị thực nên bạn cần tìm hiểu trước thông tin và xuất trình chúng khi làm thủ tục. Mọi yêu cầu cần được hoàn tất tối thiểu 10p trước khi lên máy bay.

Làm thủ tục trên web checkin:

 Hãng khuyến khích hành khách tự check in trên các thiết bị điện tử, website của mình để chủ động thời gian. Bạn chỉ cần click vào link: https://m.airbusan.com/m/individual/reserve/pnr để đăng nhập vào hệ thống (nếu bạn đã là thành viên) hoặc đăng ký (nếu bạn chưa là thành viên) sau đó thực hiện nhập các thông tin cần thiết về vé, đặt chỗ ngồi và in thẻ lên máy bay.

Làm thủ tục tại máy tự động - kiosk check-in:

Một số sân bay tại Hàn Quốc có máy kiosk check – in cho hãng hàng không này. Thủ tục thao tác rất đơn giản và tiện lợi, hành khách có thể chủ động in thẻ lên máy bay tại kiosk. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì, hành khách có thể thông báo với nhân viên tại quầy của hãng.

Các điểm đến phổ biến mà Air Busan khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Air Busan khai thác

Tham khảo giá vé máy bay Air Busan tại AloTrip

Download App X
Download App X