AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Asiana Airlines

Thu, 28 Jun 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 12:06

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Asiana Airlines đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

 


Giới thiệu

Asiana Airlines là một hãng hàng không khá non trẻ, được thành lập và đi vào hoạt động tháng 12/1988 nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ hàng không thế giới với những giải thưởng đạt được về chất lượng bay, chất lượng phục vụ và đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp. Với đường bay đang ngày càng mở rộng, Asiana Airlines đang ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn để tận hưởng những tiện ích dịch vụ tuyệt vời.

Máy bay mang thương hiệu Asiana Airlines

Đặt vé hãng hàng không Asiana Airlines và vé điện tử 

- Cách đặt vé 

+ Asiana Airlines hiện tại đã có khá nhiều đại lý vé máy bay tại Việt Nam. AloTrip là một trong những đại lý bán vé máy bay Asiana Airlines uy tín. Nếu không muốn tự mình đặt vé, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên đại lý AloTrip qua email hoặc hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7), bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết đến khi nhận được vé.

+ Đặt vé trên Asiana Airlines website AloTrip và lựa chọn hành trình để đặt vé giống như bất kỳ một hãng hàng không nào khác. Hiện tại hãng đã triển khai dịch vụ đặt vé trên ứng dụng di động, hành khách hoàn toàn có thể tải ứng dụng và thực hiện đặt vé nhanh chóng, tiện lợi trên đó. Nếu bạn thường xuyên bay với hãng, hãy đăng ký thành viên để được tận hưởng nhiều ưu đãi. Sau khi đặt vé online xong, hành khách hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin về việc đặt chỗ của mình bằng cách click trên website hãng. 

- Cách thanh toán 

Hành khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ/tài khoản ngân hàng được cấp tại Hàn Quốc hoặc một trong các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Mastercard, Visa, JCB. Asiana có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong việc sử dụng thẻ để thanh toán như: tên trên thẻ tín dụng phải trùng với tên hành khách, nếu không trùng, hành khách phải xuất trình được nguồn gốc thẻ và thẻ vật lý trước khi nhận  chỗ, không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng của công ty, người đặt vé bắt buộc phải nhập mật khẩu xác minh theo yêu cầu tổ chức thẻ quốc tế, phí và các loại phí tương ứng sẽ được trực tiếp vào giá vé.

- Vé điện tử hãng hàng không Asiana Airlines

Hãng cho phép khách hàng đặt vé online và nhận thông tin vé về email. Điều này cũng như bất kỳ một vé điện tử của hãng hàng không khác sẽ rất tiện lợi cho cả hãng hàng không, cơ quan kiểm tra an ninh và cả hành khách. Đồng thời hành khách cũng có thể thường xuyên kiểm tra vé máy bay Asiana Airlines về trạng thái vé, thay đổi chuyến bay nếu có.

Hạng ghế hãng hàng không Asiana Airlines

- Hạng ghế

Hạng first suite class: hạng vé cao cấp nhất với chỗ ngồi 2 cửa trượt, giường bằng phẳng dài 210cm, két sắt cá nhân, mini bar, trang bị màn hình 32inch, trang bị ổ cắm điện cho laptop hoặc thiết bị điện tử cá nhân. Bữa ăn của khách hàng trong chuyến bay sẽ được phục vụ bởi đầu bếp hàng đầu, với thực đơn đa dạng, hợp khẩu vị và giàu dinh dưỡng.

+ Hạng nhất: chỗ ngồi được ngả 180 độ, các chỗ ngồi được tách rời nhau, tạo điều kiện cho sự đi lại của khách hàng được thuận lợi nhất. Hành khách có thể điều chỉnh ghế ngồi và tư thế ngồi sao cho thoải mái nhất thông qua hệ thống điều khiển chỗ ngồi, một số máy bay có cung cấp cổng sạc USB cho hành khách. Bữa ăn của hành khách sẽ được lựa chọn trong menu có sẵn và có thêm rượu vang cao cấp.

Hạng Business Smartium: chỗ ngồi của hành khách được bố trí so le nhau để không bị làm phiền bởi các hành khách khác, ghế ngồi ngả 180 độ, ánh sáng bố trí hợp lý không gây khó chịu cho mắt, màn hình tivi lớn với nội dung phong phú, cung cấp điện và nguồn sạc cho những hành khách làm việc trong chuyến bay. Thực đơn các bữa ăn được tuyển chọn giữa ẩm thực Hàn Quốc và ẩm thực phương Tây với các món ăn đa dạng, và rượu vang cao cấp.

+ Hạng thương gia: Chỗ ngồi thoải mái, riêng tư, với hệ thống kiểm soát an toàn, cung cấp sự thoải mái khi di chuyển với hệ thống tùy biến, một số máy bay có cung cấp cổng USB để sạc các thiết bị điện tử. Bữa ăn trong chuyến bay sẽ được lựa chọn với các món ăn Hàn Quốc truyền thống và các món ăn phương Tây phong phú và được phục vụ thêm sâm banh cao cấp.

+ Hạng phổ thông: ghế ngồi thoải mái với các dịch vụ giải trí cá nhân trên màn hình, hãng cung cấp nguồn điện để bạn có thể làm việc trên máy bay, có nhà vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật. Bữa ăn được phục vụ với thực đơn mang đậm nét ẩm thực Hàn Quốc

- Suất ăn trên máy bay 

Tùy thuộc vào hạng vé mà bạn mua, Asiana Airlines cung cấp những thực đơn phù hợp với khẩu vị và sở thích của từng đối tượng khách hàng. Bữa ăn với thực đơn mang phong cách Hàn Quốc, phong cách Châu Âu, hoặc mang phong cách riêng của từng tôn giáo, dành cho người ăn kiêng, hoặc bữa ăn dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, tất cả đều được phục vụ trên chuyến bay. Điều này đem lại ấn tượng khó phai ngay cả đối với những khách hành khó tính trong chuyện ăn uống.

Các điểm đến phổ biến mà Asiana Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamQui NhơnSân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) - Việt Nam
Việt NamNha TrangSân bay Cam Ranh, Nha Trang (CXR) - Việt Nam
Việt NamPhú QuốcSân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Việt NamBan Mê ThuộtSân bay Ban Mê Thuột, Ban Mê Thuột (BMV) - Việt Nam
Việt NamPleiKuSân bay Pleiku , PleiKu (PXU) - Việt Nam
Việt NamCa MauSân bay Cà Mau, Ca Mau (CAH) - Việt Nam
Việt NamCôn ĐảoSân bay Cỏ Ống, Côn Đảo (VCS) - Việt Nam
Việt NamQuảng NamSân bay Chu Lai, Quảng Nam (VCL) - Việt Nam
Việt NamCần ThơSân bay Trà Nóc, Cần Thơ (VCA) - Việt Nam
Việt NamVinhSân bay Vinh, Vinh (VII) - Việt Nam
Hoa kỳRochesterSân bay Greater Rochester , Rochester (ROC) - Hoa kỳ
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Nhật bảnIwakuniSân bay Iwakuni, Iwakuni (IWK) - Nhật bản
Thụy điểnGothenburgSân bay Gothenburg-Landvetter, Gothenburg (GOT) - Thụy điển
Hoa kỳMinneapolisSân bay Minneapolis–Saint Paul , Minneapolis (MSP) - Hoa kỳ
Trung QuốcThẩm DươngSân bay Shenyang Taoxian , Thẩm Dương (SHE) - Trung Quốc
Hoa kỳDuluthSân bay Duluth , Duluth (DLH) - Hoa kỳ
Trung QuốcNinh BộSân bay Ningbo Lishe , Ninh Bộ (NGB) - Trung Quốc
Thổ nhĩ kỳGaziantepSân bay Oguzeli , Gaziantep (GZT) - Thổ nhĩ kỳ
ÝMilanSân bay Malpensa , Milan (MXP) - Ý

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Asiana Airlines khai thác 

Thiên Tân <-> Fukuoka 11,731,000 VNDU Tapao -> Pusan 31,001,000 VND
Fukushima <-> Hồng Kông 22,288,000 VNDHiroshima <-> Hồng Kông 12,594,000 VND
Viên Chăn -> Honolulu 23,319,000 VNDKumamoto -> Băng Cốc 10,889,000 VND
Phuket -> Anchorage 20,039,000 VNDOsaka <-> Seoul 9,776,000 VND
Komatsu <-> Phuket 20,908,000 VNDObihiro <-> Băng Cốc 20,008,000 VND
Niigata <-> Băng Cốc 14,328,000 VNDSapporo -> Băng Cốc 9,358,000 VND
Hàng Châu -> Cheongju 7,968,000 VNDTakamatsu <-> Băng Cốc 14,741,000 VND
Cần Thơ -> Seoul 14,059,000 VNDPakse -> Seoul 13,407,000 VND
Cebu -> Tokyo 9,066,000 VNDSan Francisco -> Băng Cốc 40,764,294 VND
Vinh <-> New York 139,571,000 VNDFrankfurt <-> Tokyo 20,965,000 VND

Chương trình ưu đãi hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines liên tục cung cấp những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên một số chương trình ưu đãi về giá chỉ áp dụng khi hành khách trực tiếp đặt vé trên website hoặc app của hãng, không áp dụng khi mua vé qua đại lý trung gian. 

Ngoài ra nếu bạn muốn tận hưởng hết những ưu đãi của hãng mang lại, bạn có thể đăng ký làm thành viên của Asiana Club. Sau khi đăng ký thành viên, bạn có thể tích lũy dặm bay nếu sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của hãng hoặc đơn vị đối tác cung cấp. Hạng thành viên sẽ thay đổi phụ thuộc vào số dặm bay được tích lũy, hạng càng tăng thì mức ưu đãi về tiện nghi, phòng chờ, các dịch vụ kèm theo sẽ càng được tăng rất nhiều.

Đội bay hãng hàng không Asiana Airlines

Đội bay của Asiana Airlines khá trẻ và hiện đại, gồm 83 máy bay hãng Airbus và Boeing (70 máy bay chở khách, 13 chuyên cơ vận tải hàng hóa) vô cùng tân tiến. Với tiêu chí “an toàn đối đa và thỏa mãn khách hàng”, đội bay trẻ của hãng hàng không đất nước Hàn Quốc đang ngày càng để lại ấn tượng sâu sắc với các hành khách trên toàn thế giới.

Phi hành đoàn hãng hàng không Asiana Airlines

Chỉ cần nhìn qua phi hành đoàn của hãng, nhiều người sẽ biết ngay được hãng hàng không Asiana Airlines của nước nào. Phi hành đoàn hãng hàng không Asiana Airlines đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng thân thiện. Trải qua rất nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, những nữ tiếp viên xinh đẹp mang lại cho hành khách sự hài lòng tuyệt đối về cung cách phục vụ, sự tận tình và rất thân thiện của minh.

Phi hành đoàn hãng asiana Airlines

Mức hành lý miễn cước hãng hàng không Asiana Airlines

Tùy thuộc vào hạng vé, chặng bay, và đối tượng mua vé, mức hành lý miễn cước là hoàn toàn khác nhau. Nếu là các chuyến bay quốc tế cho các tuyến Châu Mỹ, mức miễn cước từ 23kg đến 32 kg tùy từng hạng vé, tổng kích thước lên tới 158cm, đối với trẻ sơ sinh có thể thêm xe đẩy được gập lại. Đối với các tuyến bay quốc tế không tới Châu Mỹ, trọng lượng được miễn cước từ 23kg đến 32kg tùy hạng vé, kích thước cũng lên tới 158cm và yêu cầu đối với trẻ sơ sinh là 10kg và 1 ghế đẩy. Ngoài ra nếu bạn là thành viên Asiana Club mức hành lý miễn cước sẽ tăng lên rất nhiều.

Chính sách hành khách hãng hàng không Asiana Airlines

Hành khách sẽ phải tuân thủ nghiêm túc theo những quy định của hãng như: xuất trình các giấy tờ cần thiết để chứng minh nhân thân, chứng minh thông tin điểm đến. Nhân viên hải quan sẽ kiểm tra hành lý và kiểm tra an ninh, sau khi kiểm tra xong, hành khách mới được cấp thẻ lên máy bay và thẻ hành lý. Hành khách cần chứng minh được rõ các thông tin liên quan tới kiểm dịch hoặc thông quan của điểm đến, Asiana cung cấp dịch vụ để có thể giúp bạn xác minh được điều này. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại của Asiana Airlines ở từng khu vực để được trợ giúp.

Quy định về thủ tục bay hãng hàng không Asiana Airlines

Hành khách bắt buộc phải mang theo hộ chiếu (chứng minh thư), visa đối với các nước có yêu cầu thị thực, vé điện tử hoặc vé giấy. Ngoài ra hành khách được khuyến cáo nên có mặt trước 2h tại quầy check – in trước khi chuyến bay khởi hành. Ngoài ra, hành khách nên chú ý tới thời gian đóng cửa cho quầy dịch vụ khách hàng sẽ khác nhau cho từng chuyến bay để có thể bố trí thời gian phù hợp. Asiana Airlines có hướng dẫn rất rõ ràng về vị trí của quầy check in, và hướng dẫn cách dể du khách đọc vé lên máy bay. 

Download App X
Download App X