AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Cathay Pacific

Fri, 20 Jul 2018. Cập nhật: Fri, 14 Dec 2018 14:12

Hãng hàng không Cathay Pacific là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến bay của bạn.

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong, với tổng hành dinh đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, và là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998. Hơn nữa, hãng có chất lượng dịch vụ tốt, đội bay hiện đại, đường bay đẹp, giá vé rẻ luôn được nằm trong danh sách những hãng hàng không dẫn đầu châu Á. Năm 2014, Cathay Pacific đã vinh dự nhận được bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Máy bay

Đặt vé hãng hàng không Cathay Pacific và vé điện tử 

- Cách đặt vé 

Để đặt vé của hãng hàng không Cathay Pacific, hành khách có thể liên hệ tới các đại lý vé máy bay lớn tại Việt Nam như AloTrip, hoặc có thể lên trực tiếp website của hãng để đặt vé. Việc chủ động đặt vé vừa tiện lợi, đơn giản đồng thời bạn có thể so sánh mức giá vé mà không phải mất thời gian đến các đại lý.

- Cách thanh toán    

Đối với những hành khách đặt vé máy bay qua đại lý, việc thanh toán sẽ do đại lý quy định, có thể thanh toán qua thẻ, qua chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp tại đại lý. Đối với những hành khách đặt vé trực tiếp trên website của hãng, hành khách có thể thanh toán tiền vé thông qua hình thức chuyển khoản tại các đại lý của hãng như ví dụ như đại lý hãng hàng không Cathay Pacific tại Hà Nội.

- Vé điện tử hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific có triển khai bán vé điện tử làm cho việc mua vé của hành khach trở nên thuận tiện. Hành khách nên làm thủ tục chuyến bay cho các chuyến bay của Cathay Pacific từ 48 giờ cho tới 90 phút trước thời gian khởi hành chuyến bay.

Hạng ghế hãng hàng không Cathay Pacific

-  Hạng vé của hãng

- Hạng phổ thông: Hạng ghế có nhiều tiện ích đi kèm như: ghế ngồi có thể điều chỉnh, một bàn nhỏ có thể làm việc, các giải trí hấp dẫn trên máy bay.

- Hạng phổ thông cao cấp: Ghế rộng, có phần tựa đầu 4 chiều, sử dụng nhiều dịch vụ giải trí hiện đại như: xem phim và nghe nhạc trên màn hình 10.6 inches với tai nghe cách âm cao cấp. Ngoài ra hành khách còn nhân được túi tiện ích miễn phí gồm vớ, miếng che mắt, nút tai, bộ bàn chải và kem đánh răng

- Hạng Thương Gia: Ghế ngồi có thể điều chỉnh thành giường, được cung cấp thêm dịch vụ xem các chương trình giải trí trên màn hình 15.4 inches riêng với AVOD

- Hạng nhất: Ghế ngồi đặc biệt êm ái, có thể chuyển thành chiếc giương nhỏ với chiều rộng 36 inches và chiều dài 81 inches. Đặc biệt ghế này còn có massage, tủ riêng và TV riêng với màn hình rông lên đến 17 inches. Bay với hạng ghế này, hành khách cũng được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khác trong suốt chuyến bay.

 - Suất ăn trên máy bay 

Cathay Pacific đem đến cho hành khách rất nhiều lựa chọn trên mọi hạng ghế. Hãng phục vụ các món ăn gồm những món ăn quốc tế và các món Châu Á cùng nhiều loại đồ uống đặc biệt là rượi vang. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng lên trực tiếp website của hãng để  tìm hiểu. Hành khách cần gọi món cho các suất ăn đặc biệt ít nhất 24 giờ trước chuyến bay theo lịch trình của mình.

Một suất ăn

Các điểm đến phổ biến mà Cathay Pacific khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamThanh HóaSân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa (THD) - Việt Nam
Việt NamHuếSân bay Phú Bài, Huế (HUI) - Việt Nam
Việt NamQuảng NinhSân bay Quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh (VDO) - Việt Nam
Việt NamVinhSân bay Vinh, Vinh (VII) - Việt Nam
Việt NamQuảng BìnhSân bay Đồng Hới, Quảng Bình (VDH) - Việt Nam
Việt NamBan Mê ThuộtSân bay Ban Mê Thuột, Ban Mê Thuột (BMV) - Việt Nam
Việt NamCần ThơSân bay Trà Nóc, Cần Thơ (VCA) - Việt Nam
Việt NamKiên GiangSân bay Rạch Giá, Kiên Giang (VKG) - Việt Nam
Việt NamQui NhơnSân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) - Việt Nam
Hoa kỳSan DiegoSân bay quốc tế San Diego, San Diego (SAN) - Hoa kỳ
Hoa kỳKansas CitySân bay Kansas City , Kansas City (MCI) - Hoa kỳ
Hoa kỳSarasotaSân bay Sarasota-Bradenton , Sarasota (SRQ) - Hoa kỳ
Hoa kỳKalamazooSân bay Kalamazoo/Battle Creek , Kalamazoo (AZO) - Hoa kỳ
Hoa kỳNashvilleSân bay Nashville , Nashville (BNA) - Hoa kỳ
Ni giê riaPort HarcourtSân bay Port Harcourt , Port Harcourt (PHC) - Ni giê ria
Hà LanMaastrichtSân bay Maastricht Aachen , Maastricht (MST) - Hà Lan
Hoa kỳNew YorkSân bay LaGuardia , New York (LGA) - Hoa kỳ
CanadaAbbotsfordSân bay Abbotsford , Abbotsford (YXX) - Canada
Niu di lânGisborneSân bay Gisborne , Gisborne (GIS) - Niu di lân

 

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Cathay Pacific khai thác 

Quảng Ninh -> Hồng Kông 24,604,310 VNDBắc Kinh -> New York 15,401,000 VND
Okayama -> Băng Cốc 11,060,000 VNDTokyo <-> Hồng Kông 9,261,000 VND
Phnôm Pênh -> Adelaide 15,648,000 VNDXi-ha-núc <-> Alice Springs 97,124,000 VND
Phuket -> Amsterdam 12,242,000 VNDViên Chăn -> Los Angeles 19,255,884 VND
Odessa -> Thành Đô 224,934,000 VNDCôn Đảo -> Chiềng Mai 10,533,000 VND
Sukhothai -> Seoul 44,436,000 VNDQuảng Châu -> Philadelphia 16,029,000 VND
Nagoya -> Băng Cốc 8,937,000 VNDKiên Giang -> Singapore 10,016,000 VND
Hạ Môn <-> Singapore 13,254,000 VNDTokushima <-> Hồng Kông 10,654,000 VND
Luân Đôn -> Rotorua 30,516,631 VNDLampang -> Vancouver 29,040,000 VND
Osaka <-> Băng Cốc 13,987,000 VNDPenang <-> Auckland 28,037,000 VND

 

Chương trình ưu đãi hãng hàng không Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific có hai chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thân thiết là The Marco Polo Club và Asia Miles. Đối với các hội viên của The Marco Polo Club thì có thể được tự động trở thành hội viên Asia Miles. Và Asia Miles được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng khi được bình chọn là khách hàng thân thiết tốt nhất vào năm 2009.

Đội bay hãng hàng không Cathay Pacific

Đội bay hãng hàng không Cathay Pacific bao gồm hơn 130 chiếc, là một trong những đội bay hiện đại nhất trên bầu trời, bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-300, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300, Boeing 777-200, Boeing 747-400, Boeing 747-8F, Boeing 747-400ERF, Boeing 747-400BCF, Boeing 747-400F.

Phi hành đoàn hãng hàng không Cathay Pacific

Phi hành đoàn của hãng được đánh giá là phi hành đoàn chuyên nghiệp với tập thể phi công lành nghề, đoàn tiếp viên tận tình, vui vẻ. Họ luôn rất có trách nhiệm tận tình với công việc đưa đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

Tiếp viên

Mức hành lý miễn cước hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific Airlines quy định đối với tất cả hành khách, hành lý xách tay phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9). Đối với khách hàng phổ thông và thương gia thì khối lượng cho phép là 10kg và khách hàng hạng nhất là 15kg. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop. 

Chính sách hành khách hãng hàng không Cathay Pacific

Hành khách tại Việt Nam có thể hoàn, đổi vé máy bay Cathay Pacific, bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

- Đối với việc hoàn vé: Nếu sau khi mua vé hoàn tất, hãng hàng không Cathay Pacific thông báo lịch bay thay đổi, việc thay đổi này sẽ làm lỡ việc của bạn thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền vé kèm theo một số điều khoản (có thể toàn bộ tiền vé hay một phần tùy hạng vé bạn đặt và một số vấn đề liên quan).

- Đối với việc đổi vé: Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí khi hành khách không thể bay do lỗi của hãng, hãng không cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay cho hành khách đã đặt vé hoặc hành khách không thể di chuyển do bệnh nặng. Còn lại Cathay Pacific sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

- Những trường hợp vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ đổi vé, hoàn vé. Bạn nên kiểm tra chuyến bay Cathay Pacific của mình và liên hệ với các đại lý vé máy bay hoặc văn phòng đại diện hãng hàng không Cathay Paciffic tại Việt Nam. Ngoài ra bạn còn có thể làm thủ tục này bằng cách gọi điện đến số điện thoại hãng hàng không Pacific. Địa chỉ hãng hàng không Cathay Pacific tại Việt Nam là:

Tp: Hồ Chí Minh: 58 Đồng Khởi, quận 1
TEL: (84-8) 38 223 203; 38 222 679; 38 258 276

Hà Nội : 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
TEL : (84-4)  38 267 298

Quy định về thủ tục bay hãng hàng không Cathay Pacific

Đối với thành viên Câu lạc bộ / Asia Miles và người dùng đã đăng ký và người có vé điện tử, dịch vụ Làm Thủ tục Chuyến bay Trực tuyến có sẵn bắt đầu từ 48 giờ cho tới 90 phút trước thời gian khởi hành chuyến bay. Hành khách chú ý phải mang theo các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu/CMT, thẻ lên máy bay, hoàn tất thủ tục kiểm tra an ninh và hải quan ít nhất 1h trước khi máy bay cất cánh để chuyến bay diễn ra suôn sẻ.

Download App X
Download App X