AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Hong Kong Express Airways

Tue, 29 Jan 2019. Cập nhật: Wed, 30 Jan 2019 10:06

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Hong Kong Express Airways nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Hong Kong Express Airways (gọi tắt là HK Express) là một hãng hàng không giá rẻ của Hồng Kông có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông, Trung Quốc. Hiện nay, hãng đang khai thác 24 điểm đến thuộc 9 quốc gia trong khu vực châu Á bao gồm: Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam và Cambodia. Hãng chưa từng gặp vụ tai nạn nghiêm trọng nào nên đã được bình chọn là 1 trong 10 hãng hàng không an toàn nhất trên thế giới. Năm 2016 vừa qua, Hong Kong Express Airways được xếp hạng là một trong những Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Á.

Hãng hàng không Hong Kong Express Airways

Hành lý

Hành lý xách tay

Hong Kong Express Airways cho phép hành khách mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng 7kg, kích thước tối đa 115cm. Ngoài ra, hành khách có thể mang theo một vật dụng cá nhân (như túi xách, máy ảnh hoặc thiết bị kỹ thuật số) lên máy bay.

Hành lý ký gửi

Tùy thuộc vào hành trình, hạng vé mà mức hàng lý ký gửi sẽ khác nhau; hành lý có thể có hoặc không bao gồm trong giá vé của bạn. Mỗi hành lý ký gửi sẽ có trọng lượng tối đa là 32kg/ kiện; kích thước không vượt quá158cm (chiều dài+ chiều rộng+ chiều cao). Thông thường mức hàng lý ký gửi được áp dụng như sau:

Hành khách hạng thương gia được mang 30kg hành lý ký gửi.

Hành khách hạng phổ thông được mang 20kg hành lý ký gửi.

Trường hợp trẻ em, trẻ sơ sinh đi cùng thì hành khách được phép mang thêm tối đa 10kg hành lý.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Hạng ghế này có ghế rộng, thoải mái. Hành khách được phục vụ nhiều bữa ăn ngon và nhiều kênh giải trí hấp dẫn.

Hạng phổ thông: Hành khách được ngồi trên ghế rộng, khá thoải mái và trải nghiệm nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn như: phim ảnh, âm nhạc, sách, báo…

Suất ăn trên máy bay

Hong Kong Express Airways cung cấp các món ăn của Hồng Kông và châu Á cho đến một loạt các món ngon khác để phục vụ các hành khách của mình. Hành khách có nhiều sự lựa chọn bao gồm các bữa ăn nóng và lạnh bao gồm thực đơn ngọt & cay, đồ uống và đồ uống có cồn có sẵn

Một suất ăn trên máy bay của hãng

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Hong Kong Express Airways

Làm thủ tục tại sân bay

Tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông (HKIA), quầy làm thủ tục của hãng hàng không Hong Kong Express Airways sẽ mở 3 giờ trước và đóng 1 giờ trước giờ khởi hành. Bạn nên đến sân bay ít nhất 1,5 giờ trước khi chuyến bay khởi hànhHàng P của Nhà ga 2. Cổng lên máy bay sẽ đóng cửa 20 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Làm thủ tục trên web checkin

Hong Kong Express Airways cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến trong khoảng từ 48 giờ đến 75 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Dịch vụ này có sẵn cho các chuyến bay khởi hành từ Hồng Kông SAR (trừ Saipan), Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam và Campuchia.

Các điểm đến phổ biến mà Hong Kong Express Airways khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamNha TrangSân bay Cam Ranh, Nha Trang (CXR) - Việt Nam
Nhật bảnTokyoSân bay Narita, Tokyo (NRT) - Nhật bản
Nhật bảnNagoyaSân bay Chubu Centrair , Nagoya (NGO) - Nhật bản
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Nhật bảnOsakaSân bay Kansai , Osaka (KIX) - Nhật bản
Nhật bảnTokyoSân bay Haneda , Tokyo (HND) - Nhật bản

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Hong Kong Express Airways khai thác

Nha Trang -> Hồng Kông 4,022,000 VNDĐà Nẵng -> Hồng Kông 2,410,000 VND
Hồng Kông <-> Jeju City 9,102,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Hong Kong Express Airwayscho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Hong Kong Express Airways được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X