AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Cách săn vé giá rẻ - 5 bước nhanh nhất

Cập nhật: Thứ Sáu, 14 tháng 12 2018 14:08

Cách săn vé giá rẻ - 5 bước nhanh nhất, do biên tập viên của AloTrip chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích được cho hành khách. Chúng tôi rất sẵn lòng khi Quý Khách phản hồi và góp ý để AloTrip hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn.

Cách săn vé giá rẻ - 5 bước nhanh nhất

Bước 1: Truy cập trang website của hãng hàng không, sau đó, chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ đi, loại hành khách. Quý Khách cần lưu ý kiểm tra thật kỹ thời gian bay trước khi hoàn tất. Và để săn được vé giá rẻ, bạn hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mại, các khung giờ vàng giảm giá vé bay trong tháng và trong năm.

Bước 2: Khi màn hình trả kết quả tìm chuyến bay, Quý Khách thao tác tuần tự các bước như sau: chọn giá vé từ thấp đến cao, giờ bay trong ngày hôm đó, mã hiệu chuyến bay. Chú ý: hãng hàng không sẽ sắp xếp các giờ bay gần nhau và tất nhiên sẽ có một trong các chuyến bay đó là số ảo. Quý Khách cần ghi nhớ, giá vé tốt thường phải bay vào những giờ sáng sớm hoặc tối muộn.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của Quý Khách. Quý Khách hãy cẩn thận điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình. Bao gồm các thông tin họ tên, giới tính, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử. Sau đó, xác nhận hành lý, người đi chung và giấy tờ tùy thân (bản chính) còn hiệu lực.

Lưu ý: Thông tin Quý Khách cung cấp sẽ được sử dụng để liên hệ xác nhận đặt vé thành công, hoặc khi có thay đổi về lịch bay. Các trường hợp điền sai thông tin, Quý Khách có thể bị mất vé hoặc mất phí thay đổi thông tin.

Những giấy tờ tùy thân xác minh có thể là thẻ chứng minh nhân dân, bằng lái xe,…

Bước 4: Quý Khách nên sử dụng hình thức thành toán chuyển khoản qua Internet Banking, vì thanh toán bằng chuyển khoản Internet Banking giúp bạn tiết kiệm thời gian, phí giao vé,…

Bước 5: Quý Khách kiểm tra tin nhắn trong email để xác nhận thông tin cá nhân đã chính xác. Quý Khách có thể thay đổi thông tin nếu cần thiết (lưu ý: việc thay đổi thông tin có thể mất thêm phí).

Lời kết

Trên đây là cách săn vé giá rẻ - 5 bước nhanh nhất. Nếu Quý Khách không có nhiều thời gian để thực hiện săn vé thì Quý Khách vui lòng để AloTrip.vn phục vụ Quý Khách. Bằng cách gọi trực tiếp đến hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7), các nhân viên săn vé chuyên nghiệp của AloTrip luôn sẵn sàng được hỗ trợ Quý Khách.

Chúc Quý Khách có một ngày làm việc vui vẻ!

Download App X
Download App X