AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Đơn xin xác nhận nhân thân của 3 hãng hàng không

Cập nhật: Thứ Năm, 08 Tháng Mười Một 2018 11:35

Đơn xin xác nhận nhân thân của 3 hãng hàng không đều được tuân thủ theo quy định của pháp luật. Tuy vậy, chúng đơn xin xác nhận nhân thân của 3 hãng có khác nhau không?

Đơn xin xác nhận nhân thân để đi máy bay là mẫu đơn xác nhận đối với hành khách bị mất những giấy tờ cá nhân. Tuy nhiên, nhiều hành khách chưa hiểu rõ vai trò và cách thức làm đơn xác nhận nhân thân của từng hãng hàng không. Vì vậy hôm nay, AloTrip xin giới thiệu tới Quý Khách mẫu đơn xin xác nhận nhân thân của 3 hãng hàng không của Việt Nam.

Xác nhận nhân thân đi máy bay

AloTrip xin được nhắc lại, để chuyến bay được an toàn và hiệu quả nhất, Quý Khách hãy chủ động chuẩn bị đầy đủ và chính xác những giấy tờ tùy thân còn giá trị sử dụng theo quy định cục vận chuyển hàng không của Bộ Giao Thông Vận Tải khi đi máy bay, bao gồm:

1. Chứng minh nhân dân

2. Thẻ Đại biểu Quốc hội

3. Thẻ Đảng viên

4. Chứng minh của các lực lượng vũ trang

5. Thẻ Nhà báo

6. Giấy phép lái xe

7. Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt nam

8. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không còn đương nhiệm

9. Giấy khai sinh (nếu trẻ em dưới 14 tuổi) bản gốc hoặc bản sao chứng thực hoặc giấy chứng sinh (em bé dưới 1 tháng tuổi).

Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân đi máy bay

Đơn xác nhận nhân thân của các hãng hàng không về trình bày bố cục có thể khác nhau đôi nét. Nhưng về mặt pháp luật, chính xác và chuyên nghiệp thì đều cần đảm bảo tính hiệu lực, có dấu xác thực của cơ quan có thẩm quyền.

Giấy xin xác nhận nhân thân đi máy bay Vietnam Airlines

Giấy xác nhận nhân thân của Vietnam Airlines được sử dụng trên các chuyến bay nội địa với đối tượng khách hàng từ 14 tuổi trở lên, mang quốc tịch Việt Nam khi không có các loại giấy tờ tùy thân cần thiết theo quy định của hãng.

Mẫu giấy xác nhận nhân thân Vietnam Airlines:

Mẫu giấy xin xác nhận nhân thân theo quy định của hãng hành không Vietnam Airlines:

Đơn xin xác nhận nhân thân 3 hãng hàng không

Mẫu giấy xin xác nhận nhân thân của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air quy định việc sử dụng đơn xin xác nhận nhân thân của hành khách cần được chứng minh chính xác và trung thực nhất. Ngoài ra, những trường hợp có trẻ em hoặc em bé bay cùng, Quý Khách cần thực hiện các thủ tục liên quan đến giấy tờ khai danh tính cho em bé.

Đơn xin xác nhận thân thân Vietjet Air:

Đơn xin xác nhận nhân thân 3 hãng hàng không

Mẫu giấy xác nhận nhân thân Jetstar

Hãng hàng không Jetstar nhấn mạnh tính chính xác của đơn xin xác nhận nhân thân dành cho hành khách trong vấn đề ảnh cần rõ nét, các dấu giáp lai cần đúng và rõ ràng.

Mẫu đơn xin xác nhận nhân thân Jetstar:

Lời kết

Trên đây là bài viết “Đơn xin xác nhận nhân thân 3 hãng hàng không” do biên tập viên của AloTrip biên soạn. Nội dung bài viết chia sẻ 3 mẫu đơn xin xác nhận nhân thân của 3 hãng hàng không của Việt Nam.

Nếu Quý Khách thấy bài viết này thú vị, hãy tìm đọc các bài viết khác trong website này của chúng tôi. Nếu Quý Khách thấy bài viết này chưa đầy đủ, hãy vui vẻ gọi đến hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7) để góp ý giúp AloTrip hoàn thiện nội dung bài viết nhé!

Download App X
Download App X