AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Iran Air

Thu, 31 Jan 2019. Cập nhật: Fri, 01 Feb 2019 10:23

Iran Air có tên chính thức là hãng hàng không của nước Cộng hòa Hồi giáo Iran. Đây là hãng hàng không có tuổi đời lớn nhất ở khu vực Trung Đông có trụ sở đặt tại sân bay Mehrabad ở Tehran. Trung tâm hoạt động chính của hãng đặt tại Sân bay Quốc tế Tehran-Mehrabad (THR) cho các chuyến bay nội địa và Sân bay Quốc tế Tehran Imam Khomeini (IKA) cho các chuyến bay quốc tế. Hãng đang phục vụ khoảng 60 điểm đến trong đó có 30 thành phố nội địa và các điểm ở Trung Đông, châu Âu và châu Á.

hãng hàng không Iran Air

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách hạng thương gia được mang 7kg hành lý xách tay cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hành khách hạng ghế phổ thông được mang 5kg hành xách tay cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Kích thước của hành lý có kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Hành lý ký gửi

Hành khách hạng thương gia được mang 40kg hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hành khách hạng phổ thông được mang 30kg hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Ghế ngồi thoải mái, mỗi ghế có một lối đi trực tiếp và đi kèm với điều khiển ghế điện tử, điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, hành khách còn được cung cấp: đèn đọc sách, ổ cắm USB nguồn quốc tế, giác cắm tai nghe và trải nghiệm nhiều chương trình giải trí trên máy bay.

Hạng phổ thông: Các ghế ở hạng phổ thông được sắp xếp theo cấu hình 2-4-2, ghế có độ rộng là 18 inch, khoảng cách giữa các ghế là 32 inch có tựa đầu để hành khách thư giãn. Các ghế đều được trang bị màn hình giải trí lớn với cổng USB, điều khiển giải trí trên máy bay, giác cắm tai nghe, giá đỡ cốc...

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Iran Air có cung cấp những suất ăn đặc biệt đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe và tôn giáo cho hành khách. Các bữa ăn đặc biệt của hãng bao gồm: bệnh tiểu đường, cholesterol thấp, muối thấp, thực phẩm Ấn Độ giáo, ăn chay và pescetarian.  Đặc biệt Iran Air không phục vụ đồ uống có cồn trên bất kỳ chuyến bay nào. Để đặt các suất ăn, bạn có thể liên hệ với đại lý bán vé máy bay, văn phòng bán vé mà mình mua để được hỗ trợ.

suất ăn của Iran Air

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Iran Air

Để làm thủ tục cho chuyến bay của Iran Air, hành khách cần đến sân bay để kiểm tra hành lý và nhận thẻ lên máy bay. Bạn nên đến sân bay 3 giờ trước giờ khởi hành cho các chuyến bay quốc tế và 1,5 giờ cho các chuyến bay nội địa.

Quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa 20 phút trước trước giờ khởi hành cho các chuyến bay nội địa và 30 phút cho các chuyến bay quốc tế. 

Các điểm đến phổ biến mà Iran Air khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Iran Air khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Iran Air cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Iran Air được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X