AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Mongolian Airlines

Fri, 28 Dec 2018. Cập nhật: Fri, 28 Dec 2018 17:05

Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay của hãng hàng không Mongolian Airlines mà chưa biết nhiều thông tin về hãng hàng không này thì hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Mongolian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Mông Cổ có trụ sở đóng tại Ulaanbaatar – thủ đô của nước này. Căn cứ hoạt động của hoạt động tại sân bay quốc tế Thành Cát Tư Hãn gần thành phố Ulaanbaatar. Hãng phục vụ hành khách theo lịch trình với khoảng 10 điểm, bao gồm tất cả các điểm đến ở Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Nga và Hàn Quốc

Hãng hàng không Mongolian Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được phép mang 1 kiện hành ký xách tay lên máy bay với trọng lượng không vượt quá 8kg và kích thước không vượt quá 115cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Ngoài quy hành lý xách tay, hành khách còn được phép mang theo một vật dụng cá nhân như túi đựng laptop, túi xách hoặc cặp. Lưu ý, hành lý xách tay phải được nằm gọn trong thùng trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước.

Hành lý ký gửi

Hạng thương gia: Hành khách mua vé hạng thương gia được phép mang 32 kg hành lý ký gửi lên máy bay, kích thước tối đa 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao)

Hạng phổ thông: Hành khách mua vé hạng phổ thông được phép mang 23 kg hành lý ký gửi lên máy bay, kích thước tối đa 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Hành lý quá cước: Tùy thuộc vào chặng bay, hạng đặt vé mà hành lý quá cân, quán khổ đều được tính phí theo quy định riêng của hãng.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Ghế ngồi rộng thoải mái, có nhiều tiện ích giải trí và hành khách được dịch vụ chăm sóc tốt nhất để tận hưởng một chuyến bay hoàn hảo.

Hạng phổ thông: Hành khách được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cơ bản có trên chuyến bay.

Suất ăn trên máy bay

Mongolian Airlines cung cấp cho hành khách một thực đơn phong phú về các món ăn và loại đồ uống. Không chỉ vậy, hãng còn cung cấp đến cho các hành khách của  mình những suất ăn đặc biệt đáp ững nhu cầu cao của du khách. Các suất ăn đặc biệt mà Mongolian Airlines cung cấp là: Bữa ăn trẻ em, bữa ăn ít muối, bữa ăn Ấn Độ giáo, bữa ăn dành cho người bị tiểu đường.

Một suất ăn của hãng hàng không Mongolian Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Mongolian Airlines

Tại sân bay: Bạn cần đến sân bay trước ít nhất 2 tiếng 30 phút trước giờ khởi hành để hoàn thành làm các thủ tục lên máy bay cũng như thủ tục nhập cảnh và hải quan.

Web Check in

Hãng hàng không Mongolian Airlines sẽ mở thống cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 48 đến 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với tấc cả các chuyến bay quốc tế mà hãng khai thác. Điều kiện bắt buộc là hành khách phải có vé máy bay điện tử để làm thủ tục này. Bạn có thể kiểm tra hành lý trước, chọn chỗ ngồi, tùy chọn bữa ăn (nếu có) và nhiều điều hơn nữa khi sử dụng dịch vụ này của hãng.

Các điểm đến phổ biến mà Mongolian Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Thái LanChiềng MaiSân bay Chiang Mai , Chiềng Mai (CNX) - Thái Lan
Hàn quốcSeoulSân bay Incheon , Seoul (ICN) - Hàn quốc
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Thái LanPhuketSân bay Phuket , Phuket (HKT) - Thái Lan
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Mongolian Airlines khai thác

Đà Nẵng <-> U-lan-ba-to 17,820,000 VNDHà Nội <-> U-lan-ba-to 96,038,726 VND
Băng Cốc -> U-lan-ba-to 7,971,000 VNDPhuket -> U-lan-ba-to 14,483,000 VND
Hồng Kông -> Bắc Kinh 9,494,000 VNDChiềng Mai -> U-lan-ba-to 13,917,000 VND
Seoul -> U-lan-ba-to 7,272,000 VNDHồ Chí Minh -> U-lan-ba-to 15,939,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Mongolian Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Mongolian Airlines tại AloTrip

Download App X
Download App X