AloTrip

Ngôn ngữ

Tiền tệ

Tham gia

Hãng hàng không Austrian Airlines

Fri, 28 Dec 2018. Cập nhật: Fri, 28 Dec 2018 17:08

Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay của hãng hàng không Austrian Airlines mà chưa biết nhiều thông tin về hãng hàng không này thì hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Austrian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo, tổng hành dinh ở sân bay quốc tế Viên, tại Schwechatt. Hãng hàng không Austrian Airlines là một công ty con của hãng hàng không Lufthansa. Trạm chung chuyển chính của hãng là sân bay quốc tế Wien; điểm đến quan trọng là sân bay Innsbruck. Mạng lưới bay của hãng bao gồm 117 điểm trên thế giới và tập chung chủ yếu ở Đông Âu và Trung Đông. Năm 2000, Austrian Airlines trở thành viên của liên minh hàng không Star Alliance.

Hãng hàng không Austrian Airlines

Ngày nay tại Việt Nam, hãng hàng không Austrian Airlines cũng đang khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn như Vienna, London, Sydney, Australia, New York. Đặc biệt các chuyến bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đến thủ đô Vienna (Áo) được hãng khai thác rất linh hoạt với tần suất 4 – 5 chuyến bay mỗi ngày.

Hành lý

Hành lý xách tay

Theo quy định của hãng, hành khách được tối đa 8 kg hành lý xách tay, kích thước không được vượt quá 55x40x23 cm. Hành khách mua vé hạng phổ thông được mang 1 kiện và hành khách mua vé hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay.

Lưu ý, bên cạnh hành lý xách tay, hành khách còn được mang thêm 1 ba lô cá nhân hoặc túi xách của phụ nữ hoặc túi xách tay hoặc túi đeo vai lên máy bay với điều kiện kích thước không vượt quá 40x30x10 cm lên máy bay.

Hành lý ký gửi

Hạng thương gia: Hành khách mua vé hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện 32 kg lên máy bay, kích thước tối đa 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao)

Hạng phổ thông: Hành khách mua vé hạng thường được phép mang 1 kiện hành lý lý gửi 23 kg lên máy bay, kích thước tối đa 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Lưu ý: Tất cả các chuyến bay đi từ, đến từ Nam Mỹ, hành khách sẽ được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện 32kg đối với tất cả các hạng ghế. Hành lý miễn cước có thể cao hơn đối với hạng thường, tùy thuộc vào hành trình của bạn.

Hạng ghế

- Hạng thương gia: Ghế ngả 180 độ, tích hợp sẵn chức năng massage, giải trí. Màn hình cảm ứng 15 inch với độ phân giải cao. Bạn có thể thoải mái xem video, ca nhạc, chơi trò chơi và thư giãn.

- Hạng phổ thông cao cấp: Ghế ngồi nghiêng 40 độ sẽ đưa đến cho bạn tư thế thoải mái nhất. Ở đây cũng được trang bị màn hình giải trí, tai nghe chống ồn, cổng USB và bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc trưng của nước Áo.

- Hạng phổ thông: Giá vé khá thấp nhưng bạn vẫn được sử dụng đầy đủ các tiện nghi cơ bản nhất như màn hình 9 inch và các món từ DO và Co chế biến trong suốt chuyến bay.

Suất ăn

Bên cạnh những suất ăn thông thường cho mọi hành khách thì Austrian Airlines cũng cung cấp những món ăn đặc biệt cho những hành khách có nhu cầu đặc biệt. Có tất cả 14 loại suất ăn đặc biệt trong mọi hạng ghế trên các chuyến bay đường dài và trung bình đó là: Phần ăn trẻ em, Bữa ăn nhạt nhẽo, Bữa ăn dành cho người tiểu đường, Bữa ăn không có gluten, Bữa ăn ít calo, Bữa ăn ít chất béo và cholesterol, Bữa ăn ít natri và muối, Bữa ăn không có Lactose, Bữa ăn chay châu Á, Bữa ăn chay không sữa, Thực đơn chay chay-ovo, Bữa ăn Ấn Độ giáo, Bữa ăn kosher Bữa ăn Hồi giáo, Thực đơn Jain, Bữa ăn đặc biệt – chung.

Một suất ăn của hãng hàng không Austrian Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Austrian Airlines

Tại sân bay

Hàng hàng không cho phép hành khách của mình làm thủ tục tại sân bay lên đến 24 giờ trước giờ khởi hành.

Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách phổ thông đến sân bay 45 phút, hành khách thương gia đến sân bay trước 30 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục.

Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách phổ thông đến sân bay trước 45-75 phút, hành khách thương gia đến sân bay trước 30-75phút  trước giờ khởi hành để làm thủ tục.

Kiosk tự phục vụ

Các Kiosk tự phục vụ có sẵn tại sân bay giúp hành khách dễ dàng để làm thủ tục nhận phòng và in thẻ lên máy bay. Bạn có thể chọn chỗ ngồi liền kề cho tối đa 3 hành khách đi cùng nhau.

Web Check in

Bạn có thể làm thủ tục check in trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24 đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Trong quá trình này, bạn hoàn toàn có thể xem bản đồ chỗ ngồi và lựa chọn vị trí chỗ ngồi có sẵn.

Các điểm đến phổ biến mà Austrian Airlines khai thác

Quốc gia Thành phố Sân bay
Việt Nam Phú Quốc Sân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Việt Nam Hà Nội Sân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt Nam Hồ Chí Minh Sân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt Nam Đà Nẵng Sân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Hồng kông Hồng Kông Sân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Thái Lan Koh Samui Sân bay Samui , Koh Samui (USM) - Thái Lan
Đức Frankfurt Sân bay Frankfurt , Frankfurt (FRA) - Đức
Campuchia Siem Reap Sân bay Angkor , Siem Reap (REP) - Campuchia
Campuchia Phnôm Pênh Sân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
Thái Lan Chiềng Mai Sân bay Chiang Mai , Chiềng Mai (CNX) - Thái Lan
Thái Lan Phuket Sân bay Phuket , Phuket (HKT) - Thái Lan
Lào Viên Chăn Sân bay Wattay , Viên Chăn (VTE) - Lào
Thái Lan Băng Cốc Sân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Thái Lan Krabi Sân bay Krabi , Krabi (KBV) - Thái Lan
Thái Lan Trat Sân bay Trat, Trat (TDX) - Thái Lan

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Austrian Airlines khai thác

Chiềng Mai -> Erevan 18,741,000 VND Frankfurt <-> Băng Cốc 22,680,000 VND
Hồ Chí Minh <-> Chisinau 21,632,000 VND Phnôm Pênh <-> Skopje 36,838,000 VND
Chiang Rai -> Berlin 20,683,000 VND Hồng Kông <-> Dnepropetrovsk 64,503,000 VND
Koh Samui -> Cologne 20,505,000 VND Băng Cốc <-> Athens 21,288,000 VND
Đà Nẵng <-> Klagenfurt 142,971,000 VND Phuket -> Graz 23,019,000 VND
Krabi -> Athens 20,191,000 VND Hà Nội -> Dnepropetrovsk 19,732,000 VND
Siem Reap -> Larnaca 25,658,000 VND Trat -> Stuttgart 31,094,000 VND
Viên Chăn -> Teheran 29,756,000 VND Phú Quốc -> Vilnius 73,559,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Austrian Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Austrian Airlines tại AloTrip

Download App X
Download App X