AloTrip

Ngôn ngữ

Tiền tệ

Tham gia

Hãng hàng không Lufthansa

Fri, 28 Dec 2018. Cập nhật: Wed, 16 Jan 2019 17:34

Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay của hãng hàng không Lufthansa mà chưa biết nhiều thông tin về hãng hàng không này thì hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không Lufthansa là hãng hàng không quốc gia của Đức, đồng thời là một hãng hàng không năm sao lớn thứ hai châu Âu sau hãng Air France. Lufthansa đặt hành dinh ở Köln và có các trung tâm hoạt động đặt tại Sân bay quốc tế Frankfurt, Sân bay quốc tế Munich, Sân bay Zürich. Đây là một trong những hãng hàng không uy tín nhất trên thế giới, hiện đang phục vụ các chuyến bay tới 209 điểm đến tại 74 quốc gia trên 4 châu lục trên thế giới. Hãng là một sáng lập viên của liên minh Star Alliance - liên minh hàng không lớn nhất thế giới năm 1997.

Hãng hàng không Lufthansa

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay lên máy bay, mỗi kiện có khối lượng tối đa là 8kg.

Đối với hành khách mua vé hạng phổ thông và hạng vé phổ thông cao cấp, hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay không vượt quá 8kg lên máy bay.

Hành lý ký gửi

Theo quy định của hãng hàng không Lufthansa, hành khách mua vé hạng nhất và hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện nặng 32kg, kích thước không vượt quá 158cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Với hành khách mua vé máy bay hạng phổ thông, phổ thông cao cấp của Lufthansa, bạn được mang 1 kiện hành lý ký gửi, khối lượng tối đa 23kg, kích thước không vượt quá 158cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Hạng ghế

Hạng nhất: Trước khi lên máy bay, hành khách sẽ được sử dụng dịch vụ đỗ xe, trợ lý cá nhân các thủ tục lên máy bay. Thiết kế của ghế hạng nhất đem đến cho hành khác sự thoải mái đem lại những phút giây thư giãn, hài lòng với các phương tiện giải trí, tiện ích, đồ ăn đa dạng, thức uống hảo hạng.

Hạng thương gia: Hành khách được lui tới sảnh chờ, ưu tiên lên máy bay. Ghế ngồi có thể ngả thành một chiếc giường 2 mét giúp hành khách thư giãn thoải mái. Ở đây, bạn còn được phục vụ các bữa ăn độc quyền với ẩm thực đa dạng từ truyền thống đến hiện đại. Các phương tiện giải trí cũng được tramg bị cho mỗi ghế đảm bảo hành khác có một chuyến bay vui vẻ.

Hạng phổ thông cao cấp: Hành khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích giải trí đến từ mà hình 12 inch cùng với nhiều món ăn và đồ uống miễn phí như: các món ăn Trung Quốc, rươi vang, đồ uống…

Hạng phổ thông: Đây là hạng ghế có giá thành rẻ nhất những vẫn đảm bảo cho bạn một chuyến đi vui vẻ. Ghế rộng 40cm và hành khách có thể tựa đầu điều chỉnh để có thể thoải cảm thấy mái. Bên cạnh đó, hãng cũng phục vụ các bữa ăn miễn phí cho hành khách của mình.

Suất ăn trên máy bay

Tất cả các hành khách trên mọi chuyến bay của hãng đều có thể lựa món từ thực đơn 19 món đặc biệt của hãng. Trên các chuyến bay đường dài hành khách bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn sáng và chọ đọc báo mới ra trong ngày. Ngay trên các chuyến bay nội địa của hãng, hành khách vẫn sẽ được cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Một suất ăn của hãng hàng không Lufthansa

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Lufthansa

Tại sân bay: Bạn cần đến sân bay trước ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành để làm thủ tục check in lên máy bay đúng giờ.

Web Check in

Hãng hàng không Lufthansa mở hệ thống cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến từ 23 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành. Thời gian làm thủ tục có thể thay đổi tùy theo sân bay. Khi làm thủ tục trực tuyến, bạn có thể kiểm tra hành lý trước, chọn chỗ ngồi, tùy chọn bữa ăn (nếu có)... Dịch vụ này áp dụng cho các hành khách không có nhu cầu đặc biệt như: người đi cùng không có người đi kèm…

Kiosk check in

Tại các sân bay Frankfurt, Munich và Hamburg, bạn có thể kiểm tra hành lý của mình tại các ki-ốt thả túi tự phục vụ. Dịch vụ áp dụng cho các hành khách sở hữu thẻ lên máy bay mà bạn đã cấp sau khi đăng ký tại máy đăng ký.

Các điểm đến phổ biến mà Lufthansa khai thác

Quốc gia Thành phố Sân bay
Việt Nam Phú Yên Sân bay Tuy Hòa, Phú Yên (TBB) - Việt Nam
Việt Nam Nha Trang Sân bay Cam Ranh, Nha Trang (CXR) - Việt Nam
Việt Nam Hà Nội Sân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt Nam Đà Nẵng Sân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt Nam Hồ Chí Minh Sân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt Nam Côn Đảo Sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo (VCS) - Việt Nam
Việt Nam Huế Sân bay Phú Bài, Huế (HUI) - Việt Nam
Việt Nam Hải Phòng Sân bay Cát Bi, Hải Phòng (HPH) - Việt Nam
Việt Nam Vinh Sân bay Vinh, Vinh (VII) - Việt Nam
Việt Nam Đà Lạt Sân bay Liên Khương, Đà Lạt (DLI) - Việt Nam
Hoa kỳ Washington Sân bay Washington Dulles , Washington (IAD) - Hoa kỳ
Hoa kỳ Islip Sân bay Long Island MacArthur , Islip (ISP) - Hoa kỳ
Hoa kỳ New York Sân bay Newark Liberty , New York (EWR) - Hoa kỳ
Thái Lan Koh Samui Sân bay Samui , Koh Samui (USM) - Thái Lan
Lào Luông pra băng Sân bay Luang Prabang , Luông pra băng (LPQ) - Lào

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Lufthansa khai thác

Đà Nẵng -> Dublin 19,395,000 VND Phú Yên <-> Mexico City 189,199,000 VND
Hải Phòng <-> Toronto 131,267,000 VND Krabi -> Amsterdam 17,808,000 VND
Phú Quốc -> Tallinn 72,030,000 VND Phnôm Pênh -> Agadir 23,754,000 VND
Pakse -> Bogota 115,636,000 VND Viên Chăn -> Denver 42,342,000 VND
Hồng Kông <-> Izmir 25,526,000 VND Hà Nội -> Malaga 22,658,000 VND
Phuket -> Amsterdam 17,874,000 VND Vinh -> Cancun 147,100,000 VND
Nha Trang -> Aarhus 83,814,000 VND Hồ Chí Minh <-> Stockholm 25,799,000 VND
Allentown <-> Adana 140,878,000 VND Luông pra băng -> Bogota 50,776,000 VND
Lampang -> Friedrichshafen 63,889,000 VND Siem Reap <-> Addis Ababa 45,460,000 VND
Mexico City <-> Băng Cốc 66,559,000 VND Băng Cốc <-> Malaga 22,270,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Lufthansa cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Lufthansa tại AloTrip

Download App X
Download App X