AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Aer Lingus

Mon, 25 Feb 2019. Cập nhật: Tue, 26 Feb 2019 10:10

Aer Lingus là hãng hàng không quốc gia Ireland đồng thời là hãng hàng không còn tồn tại lâu đời nhất của nước này.Trụ sở chính của hãng hàng không nằm ở sân bay Dublin; các căn cứ khác của hãng bao gồm: Sân bay George Best, Sân bay Cork, Sân bay Gatwick Luân Đôn, Sân bay Heathrow và Sân bay Shannon. Hãng hàng không Aer Lingus cung cấp các chuyến bay tại năm sân bay tại Ireland, cũng như các điểm đến ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Phi và Bắc Mỹ. Hãng khai thác các chuyến bay thẳng đến tới khoảng 80 thành phố và phục vụ thêm 80 điểm đến khác thông qua các đối tác của mình là Etihad Airways, JetBlue Airways và United Airlines. 

Hãng hàng không Aer Lingus

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách của hãng hàng không Aer Lingus được mang 1 kiện hành lý xách tay và một vật dụng cá nhân lên máy bay như ví hoặc cặp (các thiết bị hỗ trợ và hàng may mặc bên ngoài không được tính vào phụ cấp hành lý xách tay).

Hành lý phải nằm gọn trên thùng trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt bạn. Hành lý xách tay có khối lượng không vượt quá 10kg, kích thước không vượt quá 115cm. Vật dụng cá nhân có kích thước không được vượt quá 78cm.

Hành lý ký gửi

Các chuyến bay ngắn (nội bộ châu Âu):

Đối với các chuyến bay ngắn, máy bay của hãng chỉ có khoang phổ thông. Với hạng vé phổ thông thấp nhất, hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi; các hạng vé còn lại bạn được phép mang 1 đến 2 kiện tùy theo điều kiện vé. Khối lượng hành lý ký gửi tối đa là 20kg, kích thước không được vượt quá 158cm.

Chuyến bay đường dài (đến/ từ Hoa Kỳ):

Hành khách hạng phổ thông tiết kiệm: Hành được mang 1 kiện hành lý ký gửi tối đa 23kg, kích thước 3 chiều không được vượt quá 158cm.

Hành khách hạng phổ thông cao cấp: Hành khách được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện hành lý có khối lượng 23kg, kích thước tối đa 158cm.

Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 23kg. Kích thước 3 chiều của kiện hành ký ký gửi đầu tiên là 158 cm. Kích thước tối đa của kiện thứ 2 và thứ 3 là 140cm.

Hạng ghế

Hạng phổ thông: Ghế ngồi được sắp xếp theo cấu hình 2-4-2 tạo nên không gian thoáng và rộng rãi. Hành khách được trải nghiệm màn hình giải trí với TV nhỏ được gắn vào tay vịn với nhiều phim, chương trình TV và trò chơi có sẵn.

Hạng thương gia: Hành khách được ưu tiên phòng chờ riêng, ngồi trên ghế rộng, chỗ để chân thoải mái. Các món ăn và đồ uống cao cấp được phục vụ. Bên cạnh đó, hành khách sẽ được thư giãn với thế giới giải trí của những bộ phim, chương trình, cá nhạc có sẵn được tích hợp trên màn hình giải trí.

Suất ăn

Một suất ăn trên máy bay của hãng hàng không Aer Lingus

Trên các chuyến bay dài, mọi hạng ghế đều được phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt trước các bữa ăn như: bít tết, cá hồi, gà nướng... cùng đồ uống cho chuyến bay của mình. Để đặt các suất ăn, hãy liên hệ tới văn phòng bán vé hoặc đại lý bán vé máy bay online mà mình đặt mua tối thiêu 24 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Aer Lingus

Tại sân bay

- Đối với các chuyến bay đường dài từ (khởi hành hoặc đến bên ngoài châu Âu), bạn nên đến sân bay và làm thủ tục ít nhất 03 giờ đến 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

- Đối với các chuyến bay đường ngắn (các tuyến của Vương quốc Anh và Châu Âu), Aer Lingus; bạn nên làm thủ tục từ ít nhất 02 giờ đến 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

- Đối với các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Dublin trong khoảng 6:00 đến 8:00 vào buổi sáng, bạn có thể làm thủ tục tại sân bay trong khoảng 16:00-20:00 tối hôm trước. Tuy nhiên, hãng hàng không Aer Lingus khuyên bạn vẫn nên đến sân bay 90 phút trước khi chuyến bay khởi hành để đi qua an ninh và đến cổng lên máy bay.

Web - check in

Hãng hàng không cho phép bạn làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 30 giờ trước khi chuyến bay của bạn khởi hành (trước 24 giờ cho các chuyến bay đến / từ Hoa Kỳ). Dịch v này áp dụng cho hành khách khởi hành từ một số sân bay. Đăng ký trực tuyến sẽ đóng hệ thống từ 2 tiếng trước giờ khởi hành. Đối với các chuyến bay đi từ lục địa châu Âu, bạn có thể làm thủ tục trực tuyến có sẵn đến 4 giờ 30 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Lưu ý: đối với hành khách đi từ Hoa Kỳ với thẻ lên máy bay phải xuất trình tại quầy làm thủ tục dành riêng cho Web tại sân bay ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành dựkiến.

Mobile - check in

Hãng hàng không cung cấp cho bạn dịch vụ checki n bằng cách thông qua điện thoại thông minh của mình. Bạn cần tải ứng dụng Aer Lingus miễn phí, có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. Dịch vụ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Aberdeen, Alicante, Barcelona, ​​Belfast, Budapest, Birmingham, Bristol, Brussels, Cardiff, Copenhagen, Cork, Dublin, Dubrovnik ,aleigheldork, Edinburgh, Frankfurt, Geneva, Glasgow, Hamburg, Helsinki, Isle of Man, Jersey, London Gatwick, London Heathrow, Lyon, Madrid, Malaga, Manchester, Milan, Malpensa, Munich, Nice, Paris, Prague, Rome, Shannon, Stockholm, Stuttgart, Vienna và Zurich.

Các điểm đến phổ biến mà Aer Lingus khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Hoa kỳPhiladelphiaSân bay Philadelphia , Philadelphia (PHL) - Hoa kỳ
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Hoa kỳNew YorkSân bay Newark Liberty , New York (EWR) - Hoa kỳ
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
HungaryBu-đa-pétSân bay Budapest Ferenc Liszt , Bu-đa-pét (BUD) - Hungary
Cộng hòa Ai lenDublinSân bay Dublin , Dublin (DUB) - Cộng hòa Ai len
Hoa kỳLos AngelesTất cả các sân bay, Los Angeles (LAX) - Hoa kỳ
Anh quốcLuân ĐônSân bay London Gatwick , Luân Đôn (LGW) - Anh quốc

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Aer Lingus khai thác

Luân Đôn -> Sacramento 27,341,000 VNDDublin <-> Manchester 5,129,000 VND
Phnôm Pênh -> Dublin 7,803,000 VNDHồng Kông <-> Madrid 79,007,000 VND
Los Angeles -> Luân Đôn 23,780,000 VNDBu-đa-pét <-> New York 19,406,000 VND
Hà Nội -> Dublin 15,838,000 VNDNew York -> Frankfurt 21,384,536 VND
Philadelphia -> Frankfurt 18,914,000 VNDHồ Chí Minh -> Shannon 21,482,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Aer Lingus cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Aer Lingus được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X