AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Air Italy

Fri, 15 Feb 2019. Cập nhật: Fri, 15 Feb 2019 17:59

Air Italy là hãng hàng không tư nhân của Ý có trụ sở chính đặt tại Olbia và một trung tâm tại sân bay Milan Malpensa. Đối với mạng lưới bay nội địa, hãng chuyên cung cấp các đường bay thẳng hàng ngày từ Milan Malpensa tới các điểm đến như Rome, Naples, Palermo, Catania, Lamezia Terme và Olbia. Đối với mạng lưới bay quốc tế hãng cung cấp chuyến bay thẳng từ Milan Malpensa đến thủ đô các quốc gia ở châu Âu, Hoa Kỳ, châu Á, Ấn Độ Dương, vùng Caribê, châu Phi và Trung Đông. 

Hãng hàng không Air Italy

Hành lý

Hành lý xách tay

Tất cả hành khách được mang theo 01 kiện hành lý xách tay và 01 vật dụng cá nhân có trọng lượng không quá 8kg, kích thước không vượt quá 115cm. Vật dụng cá nhân có thể bao gồm: cặp, túi đeo thắt lưng, hộp đựng máy tính xách tay / máy tính bảng hoặc túi xách.

Hành lý ký gửi

Hành khách được mang hành lý ký gửi lên máy bay với kích thước tối đa 158cm, khối lượng 23kg hoặc 32kg tùy thuộc vào hạng vé mà hành khách mua. Hạng vé thấp nhất của Air Italy không có hành lý ký gửi miễn phí.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Ghế hạng thương gia sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho các chuyến bay của hành khách. Ghế có độ ngả là 180 °, khoảng cách chỗ ngồi là 78 ​​". Hành khách sẽ được cung cấp một bộ đệm sẽ có sẵn bao gồm thảm ngồi, duvet, pijama với dép và pochette Fedon với vớ, mặt nạ mắt, nút tai, kem đánh răng và bàn chải đánh răng, kem dưỡng ẩm mặt và dưỡng môi.

Hạng phổ thông: Ghế ngồi có không gian vừa đủ thoải mái, có tựa đầu và đầu nối usb có thể điều chỉnh để luôn sạc với thiết bị cá nhân. Có một màn hình cá nhân được trang bị trên ghế. Phía bên trên có chỗ để hành lý xách tay cho hành khách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Suất ăn trên máy bay

Trên các chuyến bay tầm trung, hãng hàng không Air Italy sẽ cung cấp cho hành khách của mình đồ ăn nhẹ ngon miệng và bữa ăn lạnh. Các loại đồ uống được tuyển chọn bao gồm: các loại rượu vang hảo hạng và thức uống có cồn và không cồn. Đối với các chuyến bay đường dài, hành khách sẽ được phục vụ các bữa ăn chính. Bên cạnh đóm hãng hãng không Air Italy có thực đơn các suất ăn đặc biệt cho hành khách có nhu cầu về tôn giáo và sức khỏe như: ăn chay, cho hành khách không dung nạp hoặc dị ứng, cho nhu cầu sức khỏe hoặc tôn giáo. Để mua các suất ăn này, bạn cần liên hệ tới văn phòng, đại lý hoặc hãng hàng không ít nhất 48 tiếng trước giờ khởi hành.

Một suất ăn trên máy bay của hãng hàng không Air Italy

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Air Italy

Tại sân bay

- Thủ tục đăng ký tại sân bay sẽ có quy định khác nhau với các trường hợp sau:

- Đối với các chuyến bay nội địa: Hành khách có thể làm thủ tục trong khoảng từ 2 giờ đến 35 phút trước chuyến bay.

- Đối với các chuyến bay quốc tế ở châu Âu (trừ Cairo và Chisinau): Thời gian làm thủ tục đăng ký là từ 2 giờ 30 phút đến 45 phút trước chuyến bay.

- Đối với các chuyến bay đến Cairo: Thời gian làm thủ tục là từ 4 giờ đến 1 giờ trước chuyến bay

- Đối với các chuyến bay các chuyến bay đến Chisinau: Thời gian làm thủ tục là từ 3 giờ đến 1 giờ trước chuyến bay.

- Đối với các chuyến bay các chuyến bay liên lục địa (trừ các thành phố Accra, Dakar, Havana, Lagos và Hoa Kỳ): Thời gian làm thủtục là từ 3 giờ đến 45 phút trước chuyến bay.

- Đối với  các chuyến đến thành phố Havana và Hoa Kỳ: Thời gian làm thủtục là từ 4 giờ đến 1 giờ trước chuyến bay.

- Đối với  các chuyến bay Accra, Dakar và Lagos: Thời gian làm thủtục là từ 4 giờ đến 1 giờ và 30 phút trước chuyến bay.

Web check in

Hãng hàng không Air Italy cho phép hành khách của mình đăng ký trực tuyến từ  7 ngày đến 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách có thể chọn chỗ ngồi miễn phí và in thẻ lên máy  bay. Dịch vụ chỉ áp dụng cho một số chuyến bay khởi hành từ Bergamo, Bologna, Cairo, Catania, Lamezia Terme, London, Milan Linate / Malpensa, Miami, Moscow, Naples, New York, Olbia, Palermo, Rome, Sharm El Sheikh, Torino, Venice và Verona.

Mobile check in

Hành khách sở hữu vé máy bay của Air Italy có thể làm thủ tục cho chuyến bay của mình ứng dụng của Air Italy tại một số sân bay hiện hành.

Các điểm đến phổ biến mà Air Italy khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamPhú QuốcSân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Việt NamHải PhòngSân bay Cát Bi, Hải Phòng (HPH) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
LàoViên ChănSân bay Wattay , Viên Chăn (VTE) - Lào
Việt NamQui NhơnSân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) - Việt Nam
CampuchiaXi-ha-núcSân bay quốc tế Xi-ha-núc, Xi-ha-núc (KOS) - Campuchia
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
ÝRomeSân bay Leonardo da Vinci–Fiumicino , Rome (FCO) - Ý

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Air Italy khai thác

Hồ Chí Minh <-> Naples 26,434,000 VNDPhnôm Pênh <-> Milan 21,616,000 VND
Qui Nhơn <-> Milan 24,478,000 VNDHải Phòng <-> Milan 23,376,000 VND
Viên Chăn <-> Milan 26,593,000 VNDHà Nội <-> Catania 24,601,000 VND
Xi-ha-núc <-> Milan 33,952,000 VNDRome <-> New York 11,871,000 VND
Đà Nẵng <-> Milan 27,033,000 VNDPhú Quốc <-> Milan 23,585,000 VND
Hồng Kông <-> Liverpool 104,684,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Air Italy cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Air Italy được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X