AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Croatia Airlines

Mon, 28 Jan 2019. Cập nhật: Tue, 29 Jan 2019 09:50

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Croatia Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Croatia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Croatia có trụ sở chính ở gần Zagreb. Trung tâm hoạt động chính của sân bay đặt tại sân bay Zagreb. Ngoài ra sân bay Dubrovnik (DBV) và sân bay Split (SPU) cũng là trung tâm hoạt động của hãng. Croatia Airlines khai thác các chuyến bay đến hơn 25 điểm với 8 điểm đến ở Croatia và các điểm đến quốc tế  ở Áo, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Israel, Ý, Kosovo, Macedonia, Hà Lan, Na Uy, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Hãng hàng không Croatia Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance.

Hãng hàng không Croatia Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hạng vé thương gia: Hành khách được mang 2 kiện hành lý xách tay; mỗi kiện có khối lượng không vượt quá 8kg, kích thước 115cm. Ngoài ra, hành khách còn được mang thêm một túi may có thể gập lại được.

Hạng vé phổ thông: Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng 8kg; kích thước 115cm

Nếu hành lý của hành khách có khối lượng và kích thước vượt quá mức quy định cho phép của hãng thì sẽ không được chấp nhận là hành lý ký gửi. Hành lý có thể được vận chuyển như hành lý ký gửi và bạn sẽ phải trả thêm phí bổ sung. Hành lý phải được nằm gọn trong thùng trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt bạn.

Hành lý ký gửi

Hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 32kg; kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách hạng phôt thông được mang 1 kiện hành lý ký gửi nặng tối đa là 32kg; kích thước không vượt quá 158cm.

Các loại hành lý đặc biệt như:  ván trượt, túi golf, thiết bị câu cá, khúc côn cầu và thiết bị lacrosse sẽ vẫn được vận chuyển bằng máy bay nếu như đáp ứng quy định về khối lượng và kích thước của hãng.

Hạng ghế

Hãng hàng không Croatia Airlines cung cấp 2 hạng ghế cho khách hàng có thể lựa chọn đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

Hạng thương gia: Hạng thương gia có trên các chuyến bay đường ngắn và trung bình. Ghế ngồi 34 inch, chiều rộng là 20 inch; có truyền hình cá nhân với nhiều phim, chương trình truyền hình và chương trình các tờ báo và tạp chí hàng đầu từ khắp châu Âu. Hành khách được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất mà hãng cung cấp

Hạng hạng phổ thông: Đây là hạng ghế có giá rẻ nhất. Hành khách được trải nghiệm ghế ngồi thoải mái cùng những tiện ích giải trí như nghe nhạc, xem phim, đọc sách báo...

Suất ăn trên máy bay

Với mọi hạng vé, hãng hàng không Croatia Airlines đều được phục vụ miễn phí đồ ăn nhẹ và bữa ăn lạnh hoặc ấm. Tùy thuộc vào hạng du lịch, thời gian bay và một phần trong ngày. Hành khách hạng thương gia có nhiều sự lựa chọn với đồ uống như: nước trái cây, rượu, bia, cà phê, trà. Hành khách hạng; các món ăn truyền thống như: như purica s mlincima, pašticada, viška pogača hoặc splitska torta ... Bên cạnh đó, hãng hàng không Croatia Airlines còn phục vụ các suất ăn đăc biệt đáp ứng nhu cầu về sức khỏe, tôn giáo, trẻ em và các bữa ăn đặc biệt khách 

Một suất ăn trên máy bay của hãng

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Croatia Airlines

Làm thủ tục tại sân bay

Bạn có thể làm thủ tục tại quầy của hãng hàng không để nhận thẻ lên máy bay và kiểm tra hành lý/ giữ hành lý. Quầy sẽ mở cửa từ 2 đến 3 giờ trước giờ khởi hành và đóng cửa khoảng 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Kiosk check-in

Bạn có thể làm thủ tục tại ki-ốt tự phục vụ tại sân bay từ 60 phút đến 4 giờ trước giờ để nhận thẻ lên máy bay.

Làm thủ tục trên web checkin

Croatia Airlines cho phép hành khách của mình làm thủ tục trực tuyến trong khoảng từ 36 giờ đến 60 phút và chuyến bay đầu tiên là của Croatia Airlines, có mã đặt chỗ với mã xác nhận hoặc số vé điện tử được hãng xác nhận; hành khách có nhu cầu đặc biệt (ví dụ như trẻ vị thành niên không có người đi kèm).

Nếu có hành lý, bạn phải đến sân bay ít nhất 60 phút để làm thủ tục kiểm tra hành lý.

Mobile check in

Bạn có thể làm thủ tục check in bằng thiết bị di động của mình với thời gian từ 36 giờ đến 60 phút trước giờ khởi hành. Điều kiện áp dụng tương tự đối với dịch vụ check in online.

Các điểm đến phổ biến mà Croatia Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Ba LanBydgoszczSân bay Bydgoszcz Ignacy Jan Paderewski , Bydgoszcz (BZG) - Ba Lan
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
Ba LanPoznanSân bay Poznan-Lawica , Poznan (POZ) - Ba Lan

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Croatia Airlines khai thác

Hồ Chí Minh <-> Pula 92,379,000 VNDHà Nội -> Zagreb 32,300,547 VND
Hồng Kông <-> Mostar 76,967,000 VNDPoznan <-> Split 7,174,000 VND
Bydgoszcz <-> Split 10,816,000 VNDPhnôm Pênh -> Zagreb 49,215,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Croatia Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Croatia Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X