AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Wizz Air

Thu, 31 Jan 2019. Cập nhật: Fri, 01 Feb 2019 10:20

Wizz Air là một hãng hàng không giá rẻ của Hungary có trụ sở chính đặt tại Sân bay Liszt Ferenc Budapest. Mặc dù Wizz Air không phải là hãng hàng không quốc gia của Hungary nhưng hãng lại là hãng hàng không lớn nhất của nước này tính về số lượng tàu bay. Hãng hàng không Wizz Air khai thác các chuyến bay thẳng đến với 100 sân bay nhỏ hoặc sân bay thứ cấp ở 35 quốc gia, bao gồm những địa điểm ở Châu Âu, cũng như những điểm đến tại Châu Phi, Trung Đông và Châu Á. 

hãng hàng không Wizz Air

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được mang theo một túi hành lý xách tay có khối lượng tối đa 10kg miễn phí, kích thước tối đa 40 x 30 x 20 cm. Hành lý xách tay được đặt ở ghế ngồi trước mặt.

Hành lý ký gửi

Để mang hành lý ký gửi lên máy bay của hãng hàng không Wizz Air, hành khách sẽ phải trả phí cho mỗi kiện với trọng lượng 10kg/ kiện, 20kg/ kiện và 32kg/ kiện. Hành khách có thể mang tối đa 6 kiện,trong lượng tối đa mỗi kiện 32kg lên máy bay; 3 kiện đầu có thể mua trực tuyến và 3 kiện còn lại mua tại quầy của hãng ở sân bay. Trường hợp này, hành khách được mang thêm một túi xe đẩy có kích thước tối đa 55 x 40 x 23 cm.

Hạng ghế

Hạng ghế mà hãng hàng không Wizz Air khai thác đều là hạng phổ thông. Đây là hãng hàng không giá rẻ nên nếu hành khách muốn được sở hữu thêm hành lý, sử dụng các dịch vụ mua ghế ngồi trước, ưu tiên và các tiện nghi khác thì hành khách phải trả phí.

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Wizz Air cung cấp các loại đồ uống nóng, bánh mì tươi, đồ ăn nhẹ, nước ngọt và đồ uống có cồn bắt đầu từ € 1 cho hành khách.

suất ăn của hãng hàng không Wizz Air

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Wizz Air

Làm thủ tục tại sân bay

Hành khách có thể làm thủ tục tại sân bay nhưng phải chịu một khoản phí. Tuy nhiên nếu chuyến bay không cung cấp dịch vụ check in online, hành khách sẽ được làm thủ tục lên máy bay miễn phí.

Phí làm thủ tục tại sân bay qua wizzair.com: $ 13 (10 EUR)

Phí làm thủ tục tại sân bay tại sân bay: $ 27 (20 EUR)

Nếu có hành lý xách tay, hành khách phải thả hành lý tại quầy để kiểm tra ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Nếu không có hành lý xách tay, hành khách phải đến cổng máy bay ít nhất 30 phút trước giờ máy bay cất cánh.

Làm thủ tục trên web checkin

Hãng hàng không Wizz Air cho phép hành khách của mình làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 4 ngày đến 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Dịch vụ này không có sẵn tại mọi sân bay vì vậy hành khách phải chú ý đến sân bay mà mình khởi hành để biết chính xác nhất. Nếu không in thẻ lên máy bay của mình, hành khách sẽ phải trả phí làm thủ tục tại sân bay để được in tại sân bay.

Mobile Check in

Hành khách có  thiết bị iOS 6.0 trở lên có thể làm thủ tục check in trên điện thoại nếu chuyến bay của họ được cung cấp dịch vụ này. Ứng dụng này hiện không khả dụng trên các thiết bị Android.

Các điểm đến phổ biến mà Wizz Air khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Wizz Air khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Wizz Air cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Wizz Air được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X