AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Myanmar National Airlines

Wed, 12 Dec 2018. Cập nhật: Tue, 19 Feb 2019 17:02

Hãng hàng không Myanmar National Airlines là hãng hàng không quốc gia của Myanmar được thành lập vào năm 1948. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về hãng hàng không Myanmar National Airlines.

Hãng hàng không Myanmar National Airlines hay trước kia còn được gọi là Union of Burma Airways hay Burma Airways. Đây là hãng hàng không quốc gia của Myanmar được thành lập vào năm 1948. Hãng hàng không Myanmar National Airlines là hãng hàng không lâu đời nhất ở Myanmar và cũng là hãng hàng không thứ 2 ở Châu Á sau Malaysia Airlines. Trụ sở chính của hãng đặt tại Sân bay quốc tế Yangon. Myanmar National Airlines có đội bay lớn và thường phục vụ hầu hết các tuyến trên khắp các thành phố của Myanmar.

Hãng hàng không Myanmar National Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được mang 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng, kích thước không được vượt 7quá kg, 22in x 15in x 8in

Hành lý ký gửi

Hạng thương gia: Hành khách được mang 30 kg hành lý ký gửi nếu đi chặng nội địa và 40 kg hành lý ký gửi nếu đi chặng quốc tế

Hạng kinh tế cao cấp: Hành khách được mang 25 kg hành lý ký gửi nếu đi chặng nội địa và 35 kg hành lý ký gửi nếu đi chặng quốc tế

Hạng phổ thông: Hành khách được mang 20 kg hành lý ký gửi nếu đi chặng nội địa và 30 kg hành lý ký gửi nếu đi chặng quốc tế

Nếu bạn mang vượt quá số trọng lượng theo quy định hành lý ký gửi của hãng hoặc muốn thêm hành lý bạn sẽ bị tính phí như sau: 2,00 USD / 1kg đối với chặng bay nội địa và 10 USD / 1kg đối với chặng bay quốc tế

Hạng ghế

Hạng thương gia: Ghế trải dài 43 inch, chỗ để chân trong cabin riêng với lối đi và ghế ngồi bên cửa sổ có sẵn, hệ thống giải trí hiện đại với bộ phim TV và âm nhạc ngay khi chạm vào màn hình, dịch vụ Mingalabar, ưu tiên làm thủ tục lên máy bay.

Hạng kinh tế cao cấp: Ghế ngồi 36 inch, có ghế để chân, đồ ăn thức uống miễn phí cùng các tiện ích giải trí tuyệt vời. Khi mua hạng vé này, hành khách được nâng cấp lên hạng thương gia và nhận Dịch vụ Mingalabar miễn phí.

Hạng phổ thông: Giá vé tiết kiệm, linh hoạt, chỗ ngồi thoải mái, đồ ăn miễn phí.

Suất ăn trên máy bay

Myanmar National Airlines cung cấp những bữa ăn chất lượng và ngon miệng làm hài lòng các hành khách. Với mọi hạng ghế của Myanmar National Airlines, hàng khách đều được phục vụ các bữa ăn miễn phí đem lại trải nghiệm tuyệt vời của du khách.

Một suất ăn trên máy bay của hãng Myanmar National Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Myanmar National Airlines

Làm thủ tục tại sân bay:

Quầy check in tại sân bay sẽ mở cửa 2 tiếng và đóng cửa 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành.

Đối với các chuyến bay quốc tế RGN, SIN và BKK, quầy check in sẽ mở cửa trước 3 giờ và đóng cửa 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Lưu ý các quầy thủ tục tại sân bay Bangkok sẽ đóng 60 phút trước khi khởi hành chuyến bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế HKG, CNX và HKT, quầy sẽ mở trong 2,5 giờ trước khởi hành dự kiến và đóng 45 phút trước giờ khởi hành. Lưu ý các quầy thủ tục tại Hồng Kông (HKG) đóng cửa 40 phút trước khi khởi hành chuyến bay.

Các hành khách nên đến sân bay trước ít nhất 2h đồng hồ để có đủ thời gian làm thủ tục và lên máy bay đúng giờ.

Các điểm đến phổ biến mà Myanmar National Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Myanmar National Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Myanmar National Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Myanmar National Airlines tại AloTrip

Download App X
Download App X